Nhìn thì ai cũng nghĩ 3 cung hoàng đạo này nghèo nhưng khi biết được sự thật thì ai cũng phải ngã ngửa.
4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh ‘tướng phu thê’, càng già càng hạnh phúc viên mãn

BẠCH DƯƠNG

Bạch dương là người kín tiếng, thường rất ít thể hiện sự giàu sang của mình ra bên ngoài nên người nào không thực sự rất thân thì khó lòng biết được. Đi đâu Bạch Dương lại hay kêu nghèo kể khổ, than không có tiền khiến người xung quanh tưởng họ nghèo thực sự.

Có lẽ một phần vì khiêm tốn cũng một phần vì không thích người khác biết mình giàu, sợ bị lợi dụng, vay mượn nên Bạch dương che giấu khá kín. Lúc bên cạnh người thân thì họ lại hoàn toàn lột xác, đi xe sang, ở nhà lầu khiến ai biết cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên. Quả là cao tay trong chuyện “Ngụy trang nghèo”.

SONG TỬ

Song Tử làm việc rất chăm chỉ và số tiền họ kiếm được không hề ít. Chỉ sau tuổi 25, Song Tử đã khẳng định đẳng cấp của mình, có người còn thành đại gia ngầm. Dù vậy Song Tử không bao giờ thích thể hiện cho người khác biết mình có nhiều tiền, đi đâu họ cũng ăn mặc hết sức giản dị, bình dân làm cho nhiều người nghĩ họ giàu là sự thực. Chỉ khi cần thiết Song Tử mới để lộ việc giàu có của mình.

Hơn nữa cách chi tiêu của Song Tử cũng rất tiết kiệm, người bên cạnh không biết thì cũng không thể nghĩ người giàu lại chi tiêu kiểu như vậy đâu.

XỬ NỮ

Xử Nữ thông minh nhanh nhẹn nên được nhiều người yêu mến. Họ cũng là người ham kiếm tiền, giàu có từ sớm. Hơn nữa đức tính khiêm tốn của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục nên các mối quan hệ xã hội của họ ngày một sâu rộng.

Sau 30 tuổi, Xử Nữ đã có thể trở thành đại gia nhưng chẳng mấy ai biết họ thực sự giàu có như thế nào. Xử Nữ không thích phô trương càng không bao giờ nói với người khác rằng mình có tiền. Không phải họ sợ bị lợi dụng, vay mượn mà bởi phong cách giản dị, tiết kiệm, khiêm tốn là tiêu chí sống mà họ hướng đến.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo T. T (tổng hợp)/ Vietnamnet

Xem thêm