Năm 2019 là năm của mệnh Mộc, có nạp âm Bình Địa Mộc. Nhiều chuyên gia tử vi đã chỉ ra đây là những con giáp gặp may mắn nhất tháng 4 năm 2019 này. Hãy xem đó là những con giáp nào?

Tuổi Ngọ thuộc ngũ hành thuộc Hỏa, trong tháng 4 này sẽ gặp Kim Vận. Cũng tương tự như tuổi Tý, con giáp này sẽ có tài lộc không ngừng phát triển cũng như gặp may mắn về tiền bạc, công danh. Đặc biệt, sự nỗ lực trong công việc của người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành quả, đạt được nhiều thành tựu. Con giáp này sẽ nhận được các khoản lương thưởng tăng mạnh vào năm 2019.

Không những vậy, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng gặp được nhiều may mắn và có bước tiến triển mới. Nếu đã đủ tin tưởng và muốn xác định lâu dài với nhau, nên về ra mắt 2 bên gia đình và tính chuyện cưới xin. Ít ai biết rằng đây là 1 trong 3 con giáp kết hôn năm 2019 sẽ rất may mắn, đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn.

Ngoài ra, trong tháng 4 này, người tuổi Ngọ còn dễ đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng.

Tuổi Dần

Vẻ ngoài gai góc, cá tính mạnh là thế nhưng thực chất Dần là con giáp sống tình cảm, chân thành và vô cùng phúc hậu. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính, càng không bao giờ hãm hại ai. Bởi lẽ với Dần, thật thà chính là phẩm chất tạo nên những mối quan hệ thâm tình, là cách giúp người với người xích lại gần nhau.

Kiên trì gầy dựng sự nghiệp, có quý nhân giúp sức chính con đường giúp Dần thành công trong sự nghiệp. Tháng 4 tới, nhờ được chiêm tinh chiếu mệnh Dần sẽ liên tục đón tin vui tài lộc, tiền cứ ùn ùn chui vào túi.

Tuổi Dậu

Tháng 4 năm 2019 sẽ là một tháng vô cùng phát đạt với những người cầm tinh con gà, khả năng đạt được những mục đích mình đặt ra thường đến tám, chín phần mười. Họ rất dễ được quý nhân tương trợ, cơ hội thành công lại càng nhiều hơn so với bình thường.

Ngoài ra năng lực làm việc của bản thân họ cũng được công nhận, mọi nỗ lực đều thu lại thành quả. Ngay cả chuyện tình yêu của họ cũng tràn đầy ngọt ngào và ấm áp không kém!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thu Mai (t/h)/Khoevadep

xem thêm