Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 7/6/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Tý bị kẻ xấu hãm hại, cản đường thăng tiến cũng như tiền tài. Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, công việc trên đà phát triển vượt bậc, ai nhìn vào cũng hờn đỏ mắt.

Tuổi Tý

Tý chuẩn bị tinh thần vì có nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến bạn mất tiền, mất mối quan hệ. Có kẻ xấu luôn rình rập tìm cách hãm hại con đường thăng tiến của bạn. Thế nên Tý làm gì cũng hãy cẩn thận một chút, đừng để lộ quá nhiều khuyết điểm kẻo người khác biết.

Tuổi Sửu

Sửu có chuyện tình cảm vô cùng rực rỡ – Ảnh minh họa: Internet

Sửu gặp khá nhiều chuyện vui trong tình cảm. Bạn và người ấy có được tiếng nói chung, không còn cãi vã nhiều như trước. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa của mình trong những hoạt động xã hội. Vì vậy bạn nên năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động để thoát ế.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của Dần không như ý muốn. Người độc thân không có mối nhân duyên nào như ý. Người có gia đình, vợ chồng cãi nhau như cơm bữa. Thậm chí cả hai còn có quyết định ly thân để tìm không gian riêng cho mình. Vì vậy Dần nên bình tĩnh, đừng nổi nóng vô cớ mà thiệt thân.

Tuổi Mão

Mão có vận trình buồn vui lẫn lộn – Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mão hung cát đan xen khiến tinh thần của bạn lên xuống thất thường. Nửa ngày đầu tin vui liên tiếp đổ về. Nhưng nửa ngày sau chuyện buồn lại nhiều hơn khiến tâm trạng của bạn không ổn định. Vì vậy mà có thể gây mất hòa khí trong thời điểm cuối ngày.

Tuổi Thìn

Thìn có nhiều may mắn, nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc. Những kế hoạch của bạn được tiến triển suôn sẻ, thuận lợi như bản thân mong muốn. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng nên bạn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, được cấp trên ưu ái, tăng lương thưởng trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Tỵ nhận được số tiền khủng – Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay, Tỵ nhận được số tiền khủng từ trên trời rơi xuống. Nhờ vậy mà bạn có thể trả hết số nợ mình vay mượn trước đây. Thời điểm này, bạn có thể thoải mái thực hiện những kế hoạch của mình mà không sợ bất cứ ai cản đường hay tìm cách hãm hại.

Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực của công việc. Những mối quan hệ cũng không có quá nhiều khúc mắc hay tranh cãi gì. Bạn nhận được số tiền khủng từ nghề tay trái của mình. Nhờ vậy mà cuộc sống không còn chật vật, khó khăn như trước.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều chuyện không may mắn – Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với những người tuổi Mùi. Nếu không cư xử khôn khéo, bạn sẽ sớm đánh mất những mối quan hệ thân thiết của mình. Tệ hơn là không còn ai đứng ra giúp bạn khi gặp khó khăn. Vì vậy hôm nay có bất cứ chuyện gì không vui cũng nên nhịn, đừng nổi nóng mà thiệt thân.

Tuổi Thân

Thân có một ngày vô cùng tốt đẹp. Về phương diện tình cảm, bạn nhận được khá nhiều sự ưu ái của người khác giới. Nếu nỗ lực tìm kiếm, bạn sẽ có được mối nhân duyên viên mãn như bản thân mong muốn. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận, có được số tiền khủng nhiều người mong ước.

Tuổi Dậu

Dậu nên biết tiết chế cảm xúc của mình để không xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi với người khác. Nếu nóng giận, bạn sẽ đánh mất những mối quan hệ thân thiết của mình. Thậm chí còn xảy ra nhiều cuộc tranh cãi lớn, có thể đánh mất cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay, bạn không gặp được nhiều may mắn. Vì vậy nên lựa lời mà nói, lựa việc mà làm.

Tuổi Tuất

Tuất thay đổi suy nghĩ của mình trong ngày hôm nay – Ảnh minh họa: Internet

Tuất có nhiều suy nghĩ tích cực trong ngày hôm nay. Bạn không còn vướng phải nhiều chuyện buồn phiền như trước. Nhờ vậy mà con đường quan lộ của bạn cũng thăng tiến không ngừng, giúp Tuất sớm đạt được ước nguyện của mình. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại gặp phải nhiều điều rắc rối. Cả hai tranh cãi nhiều chuyện nhỏ nhặt khiến mối quan hệ dần rạn nứt.

Tuổi Hợi

Vận trình của Hợi hôm nay hao tài tốn của. Đường tiền bạc không được như ý muốn. Nếu muốn hùn hạp làm ăn thì nên cân nhắc thật kỹ càng. Nếu không bạn sẽ tự rước buồn phiền về mình. Không chỉ vậy còn ảnh hưởng đến những dự án sau này của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Xem thêm