Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Mùi không có cơ hội thăng tiến, làm gì cũng không gặt hái được thành công. Tuổi Dậu thu nhập khá ổn định, không lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý

Tuổi Tý phải trải qua khá nhiều thử thách trong ngày hôm nay. Bạn gặp phải nhiều trở ngại trong công việc. Tuy nhiên nếu mạnh mẽ vượt qua, bạn sẽ thăng tiến lên vị trí mình mong muốn. Chỉ cần cố gắng một chút, Tý sẽ sớm có được tiền tài và địa vị.

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều may mắn trong hôm nay – Ảnh minh họa: Internet

Sửu sẽ nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay bạn có cơ hội phát huy hết năng lực của mình. Vì vậy mà vận trình vô cùng suôn sẻ, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên hôm nay bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình, đừng vì quá tập trung công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của bạn khá vượng phát. Ngày hôm nay, bạn không cần phải sợ tiểu nhân hãm hại hay ngáng đường. Nhất là vận tài lộc, tiền hết rồi lại đầy không bao giờ thiếu hụt như thời gian trước. Nói chung, bạn sẽ không phải lâm vào tình cảnh khó khăn hay nghèo khổ.

Tuổi Mão

Mão có vận trình nở rộ – Ảnh minh họa: Internet

Đường tình duyên của Mão nở rộ. Tình cảm của bạn vô cùng thăng hoa, cả hai hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Cả hai không còn bất đồng quan điểm vì những chuyện nhỏ nhặt. Người độc thân nếu tham gia các hoạt động xã hội sẽ nhanh chóng thoát ế. Người có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có tin vui về con cái.

Tuổi Thìn

Công việc hôm nay tuy có hơi vất vả nhưng bạn cũng sẽ sớm vượt qua nhanh chóng. Những thử thách khó khăn không làm khó được bạn. Tuy nhiên, về đường tình duyên, bạn vẫn không thể thoát khỏi những nỗi đau trong quá khứ. Người cũ vẫn luôn ám ảnh trong tâm trí của bạn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tỵ vận trình suôn sẻ, thuận lợi – Ảnh minh họa: Internet

Được Cát Thần chiếu mệnh nên mọi sự đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Ngày hôm nay, tiểu nhân không dám lại gần bạn. Bạn có đủ bản lĩnh để đối mặt với những người có ý đồ xấu, luôn tìm cách hãm hại mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân soi đường dẫn lối, cầu được ước thấy, tiền tài dồi dào đổ về không ngừng nghỉ. Bản mệnh cần đề phòng những người thân có ý vay mượn tiền. Bởi hôm nay, bạn sẽ tiền mất tật mang, cho mượn tiền sẽ rước lại buồn phiền cho mình. Càng tin tưởng người khác, bạn càng bị người khác lừa gạt.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều trở ngại trong hôm nay – Ảnh minh họa: Internet

Mùi không có nhiều cơ hội thăng tiến. Vì tính hiếu thắng nên bạn gây phiền lòng nhiều người. Đây là khuyết điểm khiến bạn đánh mất đi những mối quan hệ thân thiết của mình. Nói chung, hôm nay bạn nên bình tĩnh, sáng suốt, đừng nóng giận vô cớ. Duy trì nhiều mối quan hệ để giúp ích cho công việc của bạn hơn.

Tuổi Thân

Tình cảm vợ chồng của bạn hôm nay có dấu hiệu nhạt dần. Bạn có cơ hội gặp gỡ được nhiều mối quan hệ mới. Đây là cơ hội tốt để người độc thân thoát ế. Tuy nhiên bạn nên chọn đúng người, bởi có nhiều người tìm đến bạn với ý đồ lợi dụng, trục lợi bản thân chứ không có ý tốt.

Tuổi Dậu

Dậu không cần lo lắng chuyện tiền bạc – Ảnh minh họa: Internet

Dậu không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều, chỉ cần ngồi không rung đùi, thoải mái tận hưởng. Nói chung ngày hôm nay, tiền tài của bạn vô cùng ổn định, tiêu xài thoải mái. Muốn mua gì cũng không còn đắn đo nhiều như trước. Bên cạnh đó, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà buồn phiền.

Tuổi Tuất

Tuất sẽ tìm được người thích hợp cho mình. Tuy nhiên công việc của bạn lại không như ý. Tuất nên tập trung cho công việc sẽ tốt hơn. Đừng vướng vào những mối quan hệ không có kết quả mà ảnh hưởng đến công danh của mình sau này.

Tuổi Hợi

Bản mệnh không còn mắc sai lầm nhiều như thời gian trước. Hôm nay, bạn có năng lượng tràn trề nên làm gì cũng đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Dân văn phòng không còn phải chịu nhiều áp lực như thời gian trước. Đây là thời điểm để bạn gặt hái những thành quả của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Xem thêm