Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của 12 con giáp có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực lẫn tiêu cực. Có một số con giáp hốt hết may mắn của thiên hạ. Có những con giáp lại khá lận đận trong tình duyên lẫn công việc.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tý có nhiều chuyện không vui – Ảnh minh họa: Internet

Tý gặp nhiều chuyện không vui về mặt tình cảm. Bạn và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi nhau liên tục không hồi kết. Vì cái tôi của cả hai quá lớn nên thường dẫn đến xung đột, bất đồng quan điểm. Không ai nhường nhịn ai nên có thể dẫn đến chia tay.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Sửu

Sửu đối mặt với nhiều thử thách chông gai phía trước. Bạn phải nỗ lực hết mình, làm việc không ngừng nghỉ để có được kết quả tốt như mong đợi. Dù có hơi khó khăn và mệt mỏi nhưng bạn lại có đủ khả năng vượt qua một cách nhanh chóng và dễ dàng khiến nhiều người nể phục.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dần có nhiều lo lắng – Ảnh minh họa: Internet

Vận mệnh của bạn trong hôm nay không có quá nhiều điều phải lo lắng. Dần có thu nhập ổn định, công việc trôi chảy, muốn gì được nấy, tài lộc đổ về ào ạt. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát giúp bạn thực hiện được ước mơ ấp ủ bao lâu nay của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Mão
Tài lộc của Mão hanh thông, thuận lợi, có nhiều cơ hội kiếm tiền tỷ. Tuy nhiên bạn phải mất khá nhiều thời gian để dẹp bỏ tiểu nhân cản đường, hãm hại. Những người này đa số là người thân cận, bạn bè. Bởi quá tin tưởng người khác nên bạn thường rước buồn phiền cho mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thìn có điềm báo xấu – Ảnh minh họa: Internet

Dự báo có điềm xấu đến với bạn. Tiểu nhân rình rập hãm hại khiến bạn lận đận, chạy ngược xuôi lo lắng đủ điều, hao tài tốn của. Nếu không giải quyết nhanh chóng, buồn phiền chất chồng, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và không thể tập trung vào việc gì.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tỵ
Tỵ có một ngày làm việc khá suôn sẻ, thoải mái. Công việc của bạn không quá áp lực nên có nhiều thời gian nghỉ ngơi, hẹn hò cùng bạn bè. Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ có một ngày tự do để hưởng thụ, làm những điều mình thích mà không sợ ai cấm cản.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Ngọ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói – Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay, bạn phải hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bởi có thể những lời nói của bạn sẽ khiến người khác khó chịu, tệ hơn là đánh mất mối quan hệ tốt đẹp. Có những chuyện bé xé ra to khiến bạn đau đầu không yên. Thậm chí còn ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Mùi
Tình duyên của bạn gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Cả hai không có quá nhiều thời gian dành cho nhau nên tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Những khúc mắc trong lòng không thể tháo gỡ được. Trong công việc, bạn không có sự ăn ý với đồng nghiệp nên thường xảy ra cãi vã.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thân xảy ra mâu thuẫn – Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Thân hôm nay xảy ra nhiều mâu thuẫn, hao tài tốn của. Tiền bạc làm ra đều không cánh mà bay. Thế nên hãy tránh mua sắm quá đà, nên chi tiêu hợp lý một chút. Thân giỏi giang trong việc kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền. Vì vậy mà bản mệnh cứ lao đao thiếu trước hụt sau. Suy cho cùng hãy biết tiết kiệm.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dậu
Vận đào hoa của Dậu nở rộ. Bạn được rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh. Thậm chí là nhận được lời cầu hôn. Tuy nhiên hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Đừng yêu vội cưới vàng rồi dang dở, lận đận không yên. Nữ tuổi Dậu yêu ai cũng hãy dùng lý trí. Nam tuổi Dậu khi yêu không nên quá vô tâm.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tuất
Bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có cơ hội gặp được nhiều bạn mới, Tuất có thể trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Nhờ vậy mà công việc của bạn vô cùng hanh thông, thuận lợi. Những khó khăn trước đây cũng đã giải quyết êm đẹp, không còn bất cứ biến cố gì.

Tử vi thứ Tư ngày 3/7/2019 của tuổi Hợi
Vận trình của Hợi có chuyện vui lẫn chuyện buồn. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận, không còn nhiều cãi vã bất đồng quan điểm như trước đây. Nói chung ngày hôm nay của bạn khá hạnh phúc, mọi chuyện đều viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Xem thêm