(BeautyVietnam) – Các chàng trai vẫn thường ngại yêu những cô gái mê đọc sách vì cho rằng họ thiếu thực tế và có phần nhàm chán. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, có một cô vợ như vậy chàng sẽ được gì.

Nội tâm sâu sắc

Những cô nàng hay đọc sống thường sống được nhiều cuộc đời, vì vậy mà có một nội tâm sâu sắc. Càng đọc nhiều, họ là càng được bồi dưỡng cảm xúc. Như vậy, họ xây dựng cho mình một tâm hồn tinh tế, nhạy cảm và dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác hơn.Vợ bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu được những khó khăn của chồng vì đọc nhiều và đặc mình vào vị thế của người khác để suy nghĩ.

Lãng mạn

Bạn sẽ thật hình phúc khi vợ mình luôn tạo ra những sự lãng mạn, đáng yêu trong cuộc sống. Điều này khiến tình yêu của hai bạn luôn được nguyên vẹn, mới mẻ dù đã kết hôn hay có với nhau những đứa trẻ. Ngay cả những ngày bình thường, vợ của bạn cũng có thể biếng chúng thành đặc biệt với những tình tiết không thể nào đẹp và sâu sắc hơn như trong các quyển truyện, quyển sạch mà nàng đọc.

Chung tình

Điều đặc biệt của ngôn tình là tình yêu của hai nhân vật chính dù có trải qua bao nhiêu sóng gió đi chăng nữa thì vẫn không “thay lòng đổi dạ”, hợp tan tan rồi lại hợp, và kết thúc chính là cuộc sống hạnh phúc đầy viên mãn. Tuy rằng đó là những câu chuyện cổ tích sách vở, nhưng thật lạ là con gái vẫn tin, họ tin rằng có tình rồi thì tin sẽ đáp lại. Chính vì thế, những cô gái ấy khi yêu cũng đặc biệt chung tình, đó không chỉ là niềm tin mà còn là một triết lý của nàng.

Thú vị

Những quyển sách có thể được xem là một bí kíp yêu của vợ bạn đấy. Sách có thể khiến nàng có nhiều tư duy mới mẻ, kiến thức sâu rộng. Do đó, nàng không những tạo cho mình được sự thú vị mà còn rất bí ẩn, hai thú vũ khí có thể giết chết mọi người đàn ông.

Thanh Hân

(Ảnh: Internet)