Không chịu nhún nhường trước Encounter của Park Bo Gum và Song Hye Kyo, drama thực tế ảo Memories Of The Alhambra của cặp đôi Hyun Bin – Park Shin Hye đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng..

Tối 01/12 vừa qua, bộ phim truyền hình Memories Of The Alhambra của đài TVN với sự góp mặt của Park Shin Hye và Hyun Bin đã chính thức ra mắt khán giả. Bằng cốt truyện mới lạ, diễn xuất chuyên nghiệp cũng như kỹ thuật độc đáo… đã nhận được cơn mưa lời khen với khán giả.

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, tập đầu tiên lên sóng Memories Of the Alhambra đã đạt được rating trung bình vô cùng ấn tượng là 7.5% trên toàn quốc. Rating cao nhất ghi nhận được là 8.5% và riêng ở khu vực Seoul rating của bộ phim còn lên đến 9.1%. Bộ phim cũng đạt được rating 5.6%, trong khoảng đối tượng mục tiêu mà TVN muốn hướng đến là từ 20 đến 49 tuổi.

Tập đầu giới thiệu về các nhân vật chính trong phim và ấn tượng nhất chính là màn gặp gỡ định mệnh của Hyun Bin và Park Shin Hye. Công nghệ thực tế ảo AR được áp dụng tạo một cảm giác vừa lạ lẫm vừa đã mắt khiến phim nhận được rất nhiều lời có cánh:
– Diễn xuất của họ thật tuyệt vời và cốt truyện thực sự mới mẻ.
– Các game thủ hẳn sẽ rất hào hứng với bộ phim này. Vấn đề là, một khi chuyển sang thực tế, bạn trông giống như một người điên giữa đường phố…
– Chúng ta nên vui vì vẫn còn một số bộ phim truyền hình sáng tạo như thế này.
– Biên kịch của bộ phim là thiên tài… cốt truyện siêu mới mẻ.
– Tôi nghĩ ngày mai sẽ hay hơn! Nhưng tôi nghĩ nếu trò chơi này mà tồn tại trong đời thực, nó sẽ gây rất nhiều tai nạn…
– Hyun Bin làm cho mọi cảnh trông giống như được cắt ra từ CF(game đột kích) vậy đó. Park Shin Hye xinh đẹp nhưng chắc tôi là người duy nhất thấy cảnh khóc của cô ấy không tự nhiên.

Mặc dù ra mắt sau nhưng có vẻ nhưng phim của Park Shin Hye và Hyun Bin lại không hề có sự tụt hậu hay kém cạnh Encounter của Park Bo Gum và Song Hye Kyo. Sung sướng nhất vẫn là khán giả vì giờ đây họ không chỉ có một lựa chọn để trông chờ vào mỗi tuần. Hi vọng cả hai bộ phim đều giữ đúng được phong độ này cho đến cuối phim.

Theo yan.vn