Nguyễn Thành Tâm là một 9x đời đầu, hiện đang là sinh viên năm cuối của khoa Ngân hàng- Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Tâm được nhiều người biết tới bởi hoạt động sôi nổi trong các phong trào giải trí và đặc biệt là vẻ ngoài điển trai.

Chàng trai 9x cũng được khá nhiều người biết đến trên cộng đồng mạng với số lượng theo dõi lên tới gần 30.000 người

Ca hát, cosplay và hoạt ngôn là những sở trường Thành Tâm có được. Có lẽ vì thế mà ngoài đời cậu bạn cũng được rất nhiều người yêu quý.

Ấn tượng đặc biệt mà nhiều người lần đầu tiên gặp chàng trai này là gương mặt vô cùng… “baby”, đáng yêu như một học sinh… cấp 2 dù đã bước sang tuổi 20 từ rất lâu.

Khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu của chàng trai đã khiến nhiều người cho rằng cậu chỉ sinh năm 2000 hay cùng lắm là 2001 thôi, thậm chí có người còn nhận xét Tâm có gương mặt của một học sinh trung học.

“Đôi lúc mình cũng đùa với người lạ là mình sinh năm 2000 và không ít người tin điều đó. Khi biết được sự thật là mình đã qua 20 tuổi từ lâu rồi thì họ ngạc nhiên lắm!”Tâm chia sẻ.

Không chỉ điển trai, học tốt, Tâm còn là 1 streamer và giữ vai trò quản lí, tuyển dụng idol cho một ứng dụng khá nổi trong giới trẻ. Công việc “vừa làm vừa chơi” cũng giúp cậu bạn dễ dàng có thu nhập 8 con số mỗi tháng.

Theo VŨ – ẢNH: NVCC (Thế giới trẻ)

Xem thêm :