Đúng là không ai nghịch ngợm và cũng chẳng mấy ai sáng tạo như học sinh, bởi cứ cách một thời gian, ở các lớp học lại xuất hiện một trào lưu mới vô cùng thú vị.

Nếu xét về độ nghịch ngợm, sáng tạo và bắt trend nữa thì ngoài cư dân mạng, học sinh cũng là đối thủ đáng gờm xếp số 1, số 2. Chẳng thế mà cứ cách một thời gian ngắn, các cô cậu học trò lại nghĩ ra một trào lưu mới để biến không khí ở trường lớp ngoài những giờ học căng thẳng trở nên vui vẻ, thú vị hơn.

Kể sơ sơ thì thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến thử thách xếp bút thành tháp đỉnh cao, rồi trào lưu cosplay Diên Hi Công Lược phiên bản hơi lỗi… Mới đây nhất, trong group Trường Người Ta đã xuất hiện một trào lưu mới hay ho và thú vị chẳng kém. Có một điều đặc biệt là trò này chỉ dành cho những nữ sinh sở hữu mái tóc dài, bởi vì sao ư? Vì trò này có tên là “tóc cây dừa” chứ sao!


Đây là cả một công trình chứ chẳng đùa!

Để tham gia trò này thì cũng đơn giản, yêu cầu duy nhất là tóc bạn cần dài một chút. Bằng việc buộc thật chặt tóc, cố định bên dưới bằng 1 đống bút sau đó dùng một cây bút dài hoặc thước làm cột để buộc tóc dựng thẳng lên, bạn đã có ngay một “cây dừa” hoành tráng trên đầu. Hình ảnh những nữ sinh với mái tóc độc đáo thế này đã khiến cư dân mạng được phen phì cười vì hóa ra học sinh bây giờ cũng tài năng, biết tạo dáng style ra trò.

Danh tính cô bạn với thần thái và mái tóc hay ho này cũng nhanh chóng được tìm ra. Được biết cô bạn có tên là Trần Ngọc Tuyền đến từ Sa Đéc (Đồng Tháp). Bắt nguồn từ một bức ảnh Tuyền và bạn vô tình nhìn thấy trên Facebook, ngay buổi sáng nay, cả nhóm đã lôi nhau ra thực hành và chụp choẹt ngay. Tuyền cũng cho biết thêm dù cách buộc tóc cây dừa rất dễ nhưng gây chú ý nên chỉ có cô bạn là người duy nhất trong lớp dám thử trend mà thôi.

Ngoài Tuyền thì cũng có vô số nữ sinh khác thử tham gia vào trào lưu “tóc cây dừa” này rồi đấy!

Đây chắc hẳn là một trong những cây dừa tiêu chuẩn nhất vịnh Bắc Bộ!

Ảnh: Đinh Nguyễn Hương Quỳnh

Còn cây dừa này thì do nhân vật chính tóc hơi ngắn nên không được cao to như những cây dừa khác

Ảnh: Hồ Ngọc Danh

Cây mà không đứng được thì phải làm sao? Thì cứ dùng tay giữ luôn cho nhanh, khỏi phải cột lên, đau đầu

Ảnh: Đinh Thái Bảo

Cây dừa mãi cũng chán mà Noel thì sắp tới cửa rồi, cô bạn này tranh thủ làm luôn kiểu đầu cây thông Noel cho hợp không khí

Ảnh: Mít Mai

Nhìn cây thông trông hơi… sai sai nhưng mà độ sáng tạo thì vẫn nên được chấm điểm 10!

Ảnh: Mít Mai

Theo kenh14.vn