(BeautyVietnam) – Trong chương trình Người Kể Chuyện Tình chủ đề Nhạc sĩ Vinh Sử, “Anh Ba” Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ mối tình đơn phương đầy đau khổ của mình.

Ca sĩ Ngọc Sơn giám khảo chương trình "Người kể chuyện tình"
Ca sĩ Ngọc Sơn giám khảo chương trình “Người kể chuyện tình”

Nguyễn Ngọc Sơn hát Bolero khiến cha nuôi Ngọc Sơn muốn khóc

Tại Người Kể Chuyện Tình, Nguyễn Ngọc Sơn đã tái hiện câu chuyện nhạc sĩ Vinh Sử tham dự đám cưới người yêu cũ. Trên sân khấu, nam thí sinh chứng kiến người yêu cũ lên xe hoa, trao nhẫn cưới cùng người chồng Việt kiều. Trong cơn nóng giận, Nguyễn Ngọc Sơn hất ly nước vào anh chồng kia, rồi đau khổ thể hiện ca khúc Vòng nhẫn cưới.

Kết thúc phần thi, danh ca Phương Dung nhận xét Nguyễn Ngọc Sơn có chất giọng đậm chất Bolero và có diễn đạt rõ biểu cảm trên gương mặt, đó là điều rất quan trọng với ca sĩ hát dòng nhạc này. Về phần Ngọc Sơn, anh nghe học trò hát mà cảm động “muốn khóc” vì nhớ lại kỷ niệm xưa. Ngọc Sơn từng yêu thầm một người con gái với tình cảm dạt dào. Khi cô ấy đi lấy chồng, anh tiếc nuối, uống rượu một mình và khóc. Sau này Ngọc Sơn đã mang đúng tâm trạng đó lên sân khấu trình diễn ca khúc Vòng nhẫn cưới và được khán giả yêu thích.

Clip “Anh Ba” Ngọc Sơn kể về chuyện tình đơn phương:

Ngọc Sơn cho biết ca khúc này đã giúp anh bán “cháy vé” các đêm nhạc Bolero ở Hà Nội dù giá vé lên đến 5 triệu đồng. Anh nắm tay và nghiêng mình cảm ơn nhạc sĩ Vinh Sử vì đã viết nên những tuyệt phẩm để đời.

Clip tiết mục Vòng nhẫn cưới – Nguyễn Ngọc Sơn:

Nhạc sĩ Vinh Sử đáp trả nhận định Bolero bị thoái trào

Nhạc sĩ Vinh Sử
Nhạc sĩ Vinh Sử

Nhạc sĩ Vinh Sử cho biết ông rất xúc động khi đến giờ những ca khúc có tuổi đời gần 50 năm của ông vẫn được nhiều ca sĩ trẻ hát lại. Trước nhận định dòng nhạc Bolero đã thoái trào, nhạc sĩ Vinh Sử cho biết rằng dòng nhạc này vẫn luôn âm ỷ trong lòng công chúng yêu nhạc. Những năm gần đây, Bolero trở lại mạnh mẽ và sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu Bolero dễ dàng bị thoái trào thì nó đã biến mất từ cách đây vài chục năm chứ không sống mãi đến bây giờ và vẫn được nhiều ca sĩ tên tuổi biểu diễn. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cho biết mình còn rất nhiều ca khúc mới chưa ra mắt công chúng nhưng đang “chọn mặt gửi vàng”. Tiếp đó, danh ca Ngọc Sơn cũng hào hứng tiết lộ sẽ sớm phát hành album Tuyển tập những siêu phẩm của nhạc sĩ Vinh Sử trong thời gian sắp tới.

Xem thêm :

Hyan Bùi