(BeautyVietnam) – Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Cặp đôi oan gia – My Fellow Citizens, đài KBS 2TV tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi công bố Poster mới nhất, hé lộ tay “lừa đảo” Choi Siwon (Super Junior) sẽ tham gia tranh cử quốc hội và giới thiệu thêm nhiều nhân vật khác.

Bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hài hước, kể về Yang Jung Kook (Choi Si Won – Super Junior) – một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp nhưng chưa bao giờ bị bắt, kết hôn với một phụ nữ là nhân viên cảnh sát. Rồi câu chuyện về nghề nghiệp sẽ mang lại những tình huống trớ trêu nào cho cả hai?

My Fellow Citizens (tạm dịch là Cặp đôi oan gia) là một bộ phim tội phạm thuộc thể loại hài hước, kể về Yang Jung Kook (Choi Si Won – Super Junior) – một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp nhưng chưa bao giờ bị bắt. “Thiên duyên tiền định” anh gặp gỡ và kết hôn cùng với Kim Mi Young (Lee Yoo Young) – một nhân viên cảnh sát cá tính, mạnh mẽ. Cả hai người đều nói dối về công việc của mình đang làm. Nếu như Yang Jung Kook nói rằng anh đang điều hành một doanh nghiệp thì Kim Mi Young lại lừa dối cô làm việc cho một công ty nhỏ. Cũng vì thế, cặp đôi vợ chồng đều bị cuốn vào một loạt những sự cố khó đỡ, không lường trước vì những lời dối trá.

Cười rơi nước mắt với sự “thảo mai” của cặp vợ chồng lừa đảo Choi Siwon – Lee Yoo Young
Cười rơi nước mắt với cặp vợ chồng lừa đảo Choi Siwon – Lee Yoo Young

Cách đây không lâu NSX vừa tung ra 2 posters nhân vật trong phim. Nó gợi ra những tình huống trớ trêu và các mối quan hệ phức tạp của họ.

Trong Poster, dễ thấy Kim Mi Young và Yang Jung Kook bị ràng buộc với nhau bằng một chiếc còng màu đỏ, với dòng chú thích dễ thương: “Không phải một kẻ lừa đảo… mà là tình yêu!”, khơi gợi sự tò mò về cuộc sống hôn nhân trớ trêu của một tên lừa đảo và một người đại diện cho pháp luật. Ngoài ra, Kim Mi Young còn tỏ rõ tính cách mạnh mẽ khi giơ nắm đấm về phía chồng mình. Đối diện với điều đó là vẻ mặt hài hước, có phần sợ sệt của Yang Jung Kook.

Trong poster thứ hai, anh chàng lừa đảo Yang Jung Kook lại đối mặt với cô gái Park Hoo Ja (Kim Min Young) – một người phụ nữ mà anh chàng sợ hơn cả vợ mình. Yang Jung Kook trông có vẻ lo lắng và giơ hai tay lên cao khi Park Hoo Ja chĩa súng vào đầu anh và hỏi một câu đe dọa:“Anh muốn lôi kéo một kẻ lừa đảo hay là muốn chết?”

Cặp đôi oan gia gồm 36 tập, sẽ được phát trên dịch vụ xem phim trực tuyến DANET vào 23g00 thứ hai, thứ ba hàng tuần, mỗi tối một tập bắt đầu từ ngày 01/04/2019, phát song song với Hàn Quốc. DANET giữ bản quyền phát sóng độc quyền tại Việt Nam, phát sóng trên DANET và các đối tác FPT Play & Truyền hình FPT.

Hyan Bùi