Vì mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật hơn 10 năm nay, nam diễn viên nhận lời tham gia phim mà không quan trọng tiền bạc.

Trong phim ‘Chị Mười Ba’, Khương Ngọc vào vai Bi Long – đại ca chính hiệu, va chạm nảy lửa với chị Mười Ba (Thu Trang). Với tính cách tráo trở khó lường, Bi Long góp phần khiến cục diện cuộc chiến giữa hai băng phái ngày càng gay cấn.

Khương Ngọc tiết lộ, anh đồng ý tham gia bộ phim là vì mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật nên tiền bạc không quan trọng. Nam diễn viên nửa đùa nửa thật: ‘Cát-xê của tôi là 0 đồng đấy. Mọi người có tin không?’.

Thu Trang (giữa) cho biết vợ chồng cô quen biết Khương Ngọc hơn 10 năm và họ luôn giúp đỡ nhau từ lúc mới vào nghề. ‘Khi biết tôi có ý nghĩ đưa web drama ‘Thập Tam Muội’ lên thành phim chiếu rạp, Khương Ngọc hết sức ủng hộ. Ở dự án này, tôi cũng giao vai trò đạo diễn cho cậu ấy vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm’.

Thu Trang kể thêm: ‘Có những buổi chúng tôi mệt lả người vì quay đến 3h sáng nhưng anh em không nói câu nào. Khương Ngọc cũng vậy, vui vẻ, chỉn chu và lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc’.

Khương Ngọc tâm sự anh thường bị mặc định vào vai phản diện. ‘Với ‘Chị Mười Ba’ mọi người cứ nghĩ tôi chắc chắn đóng vai phản diện. Có thể dạng vai này mang đến sự kích thích hơn, đòi hỏi khai thác tâm lý phức tạp và tôi đang làm tốt điều ấy’.

Sắp tới, Khương Ngọc mong muốn chờ cơ hội mới với vai diễn phù hợp, thoát khỏi cái mác mà khán giả đặt ra.

Theo Như Ngọc (Ngôi Sao. Net)

Xem thêm