(BeautyVietnam)-Vừa qua, Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 1017 Liên Phương đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho mổ mùa giải mới.

Sau lần tổ chức thành công tại “đất nước hoa hậu” Philippines 2017, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi đã quyết định chọn Thái Lan làm quốc gia đăng cai trong mùa giải 2018. Plutthalung – một tỉnh tuyệt vời của miền Nam Thái Lan sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức. Phía đại diện của World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thể giới cũng đã có buổi gặp gỡ và làm việc với chính quyền ở đó. Thấy được sự chuyên nghiệp của cuộc thi và đánh giá cao tiêu chí của World Miss Tourism Ambassador, chính quyền tỉnh Phatthalung đã tạo điều kiện để cuộc thi được diễn ra tốt đẹp.

Tỉnh Phatthalung không chỉ được biết đến là một điểm du lịch thu hút đông đảo du khách mà nó còn là nơi tổ chức thành công với nhiều cuộc thi về nhan sắc. Cũng vì lẽ này mà tổ chức World Tourism Ambassodor đã chọn Phatthalung là nơi diễn ra mùa giải tiếp theo.


Khi biết được thông tin này, người dân tỉnh Phatthalung nói riêng và Thái Lan nói chung đã cảm thấy thích thú và háo hức chờ đợi mua thi tới. Người dân đia phương đã có mặt tại buổi lễ kí kết và hưởng ứng nhiệt liệt. Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật được diễn ra, ai nấy đều háo hức trông đợi sự xuất hiện của các người đẹp hội tụ về Phatthalung.


Đến tham dự buổi kí kết, Á hậu Liên Phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Người đẹp tự tin giao lưu bằng tiếng Anh trôi chảy và đầy duyên dáng. Ngoài quảng bá về cuộc thi thì hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, dịu dàng mà Liên Phương xây dựng đã ghi lại ấn tượng tốt cho các quan khách và người dân địa phương tại Phatthalung.

Ngoài ra, tại buổi kí kết còn có sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu, Nam vương nổi tiếng của xứ sở chùa vàng.Theo dự kiến, World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ được diễn ra từ 25/7 đến 8/8.

Năm trước, người đăng quan cuộc thi là Aibedullina Taliya, đại diện của nước Nga. Vừa qua, cô cũng có chuyến sang Việt Nam và làm giám khảo cho cuộc thi Người mẫu thời trang 2018.

World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới là một cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế, Cuộc thi đã thu hút trên 50 quốc gia trên thế giới tham dự. Đây là cuộc thi đề cao vẻ đẹp, duyên dáng và sự tự tin của phụ nữ thời đại mới.

Phương Lan