(BeautyVietnam) – Ngày hôm qua, các fan hâm mộ của đội tuyển Bồ Đào Nha nói chung và Cristianao Ronaldo nói riêng đã có một chuyến tàu cảm xúc, khi phút trước vừa vỡ òa trong sung sướng khi người hùng CR7 lập công, giây sau lại ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc nhẫn lấp lánh trên tay bạn gái xinh đẹp của chàng tiền vệ.

Georgina Rodriguez là cái tên của nàng siêu mẫu xinh đẹp đã ‘thống lĩnh’ toàn bộ trái tim của chàng CR7 đào hoa. Từ khi công khai chuyện tình cảm, nàng siêu mẫu nóng bỏng của Bồ Đào Nha luôn có mặt bên cạnh để cỗ vũ cho Ronaldo trên mọi bước đường sự nghiệp của anh. Hai người cũng đã có với nhau một gia đình nhỏ hạnh phúc và các fan hâm mộ anh chàng này đều đang mong mỏi chờ đợi một đám cưới hoành tráng.

Hôm qua, Rodriguez cũng đã xuất hiện trên khán đài cùng các cổ động viên khác trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Maroc, diện trên người chiếc áo đấu mang biểu tượng của CR7 và liên tục vẫy tay, cổ vũ hết mình cho người bạn trai đang tung hoành dưới sân cỏ.

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez
Georgina Rodriguez tươi tắn và rạng rỡ, hòa cùng với làn sóng cổ động viên của đội tuyển Bồ Đào Nha

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez
Georgina Rodriguez đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương từ nhãn hiệu Cartier danh tiếng, rất nhiều người tin rằng đây chính là chiếc nhẫn đính hôn mà Ronaldo dành tặng cho bạn gái.

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez
Thông nguồn tin được biết, nhẫn đính hôn của Rodriguez trị giá khoảng £615,000
Georgina Rodriguez
Thậm chí, còn có người cho rằng cả hai sẽ tổ chức đám cưới ngay sau khi mùa World Cup 2018 kết thúc.

cristiano ronaldo

cristiano ronaldo
Cả hai không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật dành cho nhau
cartier
Gần đây, nhãn hiệu Cartier đã cho đăng tải thiết kế chiếc nhẫn này lên trang Instagram cá nhân và cô nàng Georgina Rodriguez đã vào bình luận dưới tấm hình khiến các fan đoán già đoán non liệu đây có phải là hình ảnh thật sự của chiếc nhẫn đính hôn đắt giá.

Xem thêm :

Trần Huyền (Tổng hợp)