Một cặp đôi đam mỹ đầu tiên trong các phiên bản “Running Man”, tại sao không?
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là “Running Man Vietnam” với tên Việt hóa “Chạy đi chờ chi” sẽ chính thức ra mắt khán giả. Bên cạnh việc trông ngóng chương trình có đem lại những hiệu ứng tích cực như phiên bản Hàn Quốc & Trung Quốc hay không, khán giả cũng đang chờ xem cặp đôi nào sẽ xảy ra “phản ứng hóa học” nhiều nhất.

Ngô Kiến Huy & BB Trần là cặp đôi nhận được nhiều bình chọn nhất

Qua một cuộc khảo sát nho nhỏ trước giờ lên sóng, cặp đôi được ủng hộ nhiều nhất lại không phải “nữ chính” Ninh Dương Lan Ngọc với bất kỳ chàng trai nào mà là… Ngô Kiến Huy & BB Trần.

Khi “Running Man” phiên bản Việt còn đang manh nha về dàn thành viên chính thức thì trang cá nhân của BB Trần đã phủ đầy những khoảnh khắc “tình cảm” bên cạnh Ngô Kiến Huy. Cả 2 cùng nhau chụp hình với những tư thế bá đạo, thậm chí còn khiến các “hủ nữ” phấn khích khi ôm nhau đầy tình cảm.

Nếu như 2 phiên bản trước có Monday Couple (Gary – Song Ji Hyo), Friday Couple (Angela Baby – Trịnh Khải) đều là những cặp đôi trai tài gái sắc thì biết đâu đấy, Ngô Kiến Huy – BB Trần sẽ tạo thành Saturday Couple… đam mỹ đầu tiên thì sao?

Ôm nhau tình cảm nè

Tạo dáng nhắng nhít nè
Lại còn như thế này nữa thì…
Tấm ảnh minh chứng cho màn mặc áo đôi của BB & Ngô Kiến Huy

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem thêm :