Minh Tú được xếp thứ 2 trong Top 20 người đẹp tiềm năng của Missosology, cũng có nghĩa chuyên trang này dự đoán người đẹp Việt có khả năng trở thành Á hậu tại cuộc thi này.

Thông tin Minh Tú sẽ tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 diễn ra tại Ba Lan thu hút sự quan tâm của công chúng trong nước. Đặc biệt hơn, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng đưa ra những đánh giá ban đầu về người đẹp Việt trước khi chính thức lên đường dự thi quốc tế. Trong bảng xếp hạng đầu tiên được trang Missosology công bố mới đây, Minh Tú được xếp thứ 2 trong Top 20 người đẹp tiềm năng, cũng có nghĩa chuyên trang này dự đoán Minh Tú có khả năng trở thành Á hậu tại cuộc thi này.

Trước đó, trang Global Beauties cũng cho rằng Minh Tú có tiềm năng chiến thắng cuộc thi sắc đẹp năm nay. Với nhiều lợi thế về hình thể, khả năng trình diễn sân khấu, giao tiếp ngoại ngữ, Minh Tú có thể sẽ mang về một kỳ tích mới cho nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Trang Missosology dự đoán Minh Tú được xếp thứ 2 trong Top 20 người đẹp tiềm năng nhất cuộc thi.
Trước đó, bài viết về Minh Tú được đăng trên trang Global Beauties. “Việt Nam đến là để chiến thắng cuộc thi năm nay” – chuyên trang sắc đẹp này nhận định.
Dù chưa chính thức lên đường dự thi, Minh Tú đã được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay.

 Theo Kênh 14.vn