Hình tượng của Park Min Young trong phim truyền hình mới “Her private life” khiến không ít khán giả choáng váng vì thua xa hồi cô còn đóng “Thư ký Kim”.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tvN cũng chiêu đãi các fan của Park Min Young bằng loạt ảnh hé lộ tạo hình của cô nàng trong phim mới Her private life. Park Min Young vẫn xinh đẹp đấy thế nhưng từ quần áo đến kiểu tóc trong phim mới của cô nàng lại khiến fan khóc ròng.


So với thời đóng Thư ký Kim sao thế? cùng Park Seo Joon xinh đẹp, trẻ trung bao nhiêu thì quần áo lẫn kiểu tóc của Park Min Young trong phim mới lại vừa già, vừa xấu bấy nhiêu. Thật ra thì nhà đài tung ra 2 loạt ảnh khác nhau là khi cô nàng búi tóc lên và lúc xõa ra. Với mái tóc xoăn dài, trông Park Min Young xinh đẹp bao nhiêu thì khi cô nàng cột tóc lên, đó lại là một chuyện khác.


Cùng là không để mái, thế nhưng chỉ cần Park Min Young thay đổi ngôi tóc từ lệch một bên sang rẽ ngôi giữa, trông cô lại như được cộng thêm đến vài tuổi. Ngoài ra thì những bộ vest trông già dặn, có phần nghiêm túc và có màu sắc khá nổi bật cũng khiến Park Min Young trông già dặn hơn hẳn và mất đi dáng vẻ tươi trẻ như thời đóng Thư ký Kim.


Trong Her private life, Park Min Young sẽ vào vai Sung Duk Mi, một nhà giám sát tại phòng triển lãm tranh. Mặt khác, cô cũng là một fan girl cuồng nhiệt luôn bám theo thần tượng của mình trên từng cây số. Sung Duk Mi lại muốn giữ bí mật này cho riêng mình và không để ai biết được bộ mặt thứ 2 này của cô. Chính vì thế, Sung Duk Mi đã phải sống 2 cuộc sống song song, vừa là nữ giám sát nghiêm túc, đĩnh đạc, lại vừa là fan girl trung thành của thần tượng.


Park Min Young chia sẻ: “Phân cảnh đầu tiên luôn khiến tôi cảm thấy phấn khích và hồi hộp. Tôi đã nghĩ về rất nhiều hướng khác nhau để khắc họa hình tượng Sung Duk Mi, một người vừa tăng động lại vừa chuyên nghiệp trong công việc. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một tác phẩm truyền hình mới thật hấp dẫn”.
Her private life dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN, nối tiếp theo Chạm đến trái tim – Touch your heart sau khi phim kết thúc.

Theo CRISSI (HELINO)

Xem thêm :