Ca sĩ Thanh Duy lên tiếng về việc bản thân hơi quá khích trên truyền hình. Tuy nhiên, nhiều sao Việt đã động viên và thể hiện tình yêu mến với Thanh Duy.

Thanh Duy là một ca sĩ được nhiều người yêu mến. Anh để lại ấn tượng cho khán giả qua nhiều ca khúc như “Người lạ thân quen”, “Game over”, “Hahaha”, “Bóng mây qua thềm”, “Chàng trai dễ thương”…Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như “Dream Man – Lời kết bạn chết chóc”, “Đập cánh giữa không trung”…

Là một nghệ sĩ đầy tài năng, có lối nói chuyện duyên dáng, hài hước nên Thanh Duy được mời tham dự một số chương trình, gameshow trên truyền hình.

Cách đây không lâu, Thanh Duy được mời tham dự chương trình “Ký ức vui vẻ”. Khi nhìn thấy Đan Trường trên sân khấu, Thanh Duy đã khóc vì được gặp thần tượng của mình. Tuy nhiên, có một số người lại cho rằng nam ca sĩ thể hiện hơi lố đặc biệt là thần tượng quá nhiều người.

Thanh Duy idol là đội trưởng của đội thập niên 2000 trong chương trình “Ký ức vui vẻ”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Duy idol lên tiếng chia sẻ: “Mình thần tượng anh Đan Trường cũng đã hơn 20 năm nay. Bên cạnh đó mình còn thần tượng chị Mỹ Tâm. Điều này thì ai cũng biết rồi. Lên thời sinh viên thì mình mê chị Lương Bích Hữu. Sau đó thì mình mê chị Như Quỳnh, và gần nhất là thêm cô Hoàng Oanh, cô Ái Như. Chưa kể những nghệ sỹ quốc tế như Châu Tấn mình rất mê gần đây sau Như Ý Truyện. Âm nhạc thích Ed Sheeran, Sam Smith, gần đây mình nghe thêm cả Khalid, Billie Eilish,…

Còn rất rất nhiều những nghệ sỹ tài năng, mình rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo.

Nghệ sỹ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều. Thì điều đó có gì sai sao mọi người. Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện điều đó ra. Và mình cũng thừa nhận rằng bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper. Ruột để ngoài da, có gì nói đó. Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, thì có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình.

Mình xin lỗi nếu những hành động, hành vi trên sóng truyền hình của mình đó có thể không vừa mắt một ai đó. Nhưng mình khẳng định tất cả đều xuất phát từ một tâm hồn vô hại, vô tư không tính toán. Nhưng nếu “sẽ hay hơn nếu bạn không thế này, bạn không thế kia”, thì bạn có còn là bạn nữa hay không? Người yêu sẽ yêu. Người ghét sẽ ghét. Chân lý là thế nhưng đôi lúc cũng cảm thấy buồn thật buồn”.

Thanh Duy lên tiếng về việc bị chê thể hiện quá lố trên truyền hình. Nam ca sĩ cho biết bản thân thần tượng rất nhiều người.

Ở dưới bình luận, hàng loạt nghệ sĩ như Đan Trường, Đại Nghĩa, Đại Nhân, Kelvin Khánh, Khởi My, Lương Bích Hữu, Hồng Ánh, Ái Phương, Chiều Xuân lên tiếng động viên Thanh Duy.

Ca sĩ Đan Trường nhắn nhủ người em: “Duy à, em cứ biểu hiện cảm xúc như vậy cho anh, ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi. Em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng có bao nhiêu người làm được như em đâu, không được buồn chuyện vớ vẩn nhé, mãi thương em”.

Lương Bích Hữu động viên Thanh Duy: “Đừng buồn em, Duy ơi, không đáng để buồn và cũng không việc gì phải xin lỗi n . Chị có xem thấy em thể hiện cảm xúc rất cảm động rất dễ thương mà. 9 người 10 ý cũng không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người. Em vẫn cứ là chính em nhé, vẫn cứ thể hiện cảm xúc của chính mình. Cám ơn em vì đã từng ‘mê’ chị”.

Hàng loạt sao Việt lên tiếng động viên Thanh Duy

Theo Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm