Hơn 2 năm về chung nhà, ông xã Hari Won hào hứng chia sẻ mong muốn có con trong năm heo vàng.

Trấn Thành bất ngờ chia sẻ cảm xúc khi được hỏi về dự định có thêm thành viên mới trong gia đình. Nam MC hào hứng tưởng tượng đến tính cách con mình sau này khiến cộng đồng mạng thích thú.

Thường xuyên cập nhật công việc lẫn các hoạt động đời thường trên mạng xã hội, fanpage của Trấn Thành thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng quan tâm đến anh. Vừa qua, trong một buổi livestream trò chuyện cùng fan, ông xã Hari Won bất ngờ tiết lộ dự định sinh con trong năm nay.


Cụ thể khi có khán giả để lại ý kiến” Anh ơi năm nay năm heo vàng, vợ chồng anh đẻ đi”. Trấn Thành vui vẻ đáp: “Để suy nghĩ, cũng muốn đẻ đó chứ không phải không đâu. Năm nay định có baby đó, dự định thôi, không biết mọi chuyện ra sao. Nếu bận quá thì thôi, còn thư thư được thì biết đâu có, khi nào có sẽ thông báo”.
Không chỉ khiến fan hâm mộ vui mừng với thông tin này, nam MC còn tỏ thái độ rất mong ngóng khi nhắc đến chuyện con cái.
“Không biết có ông Xìn con thì sao ta, chắc nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: “Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá, con mệt mỏi. Cha mẹ cho con yên lặng con nghỉ, con học bài, cha mẹ nói quá nhiều”. Nó sẽ là cái thứ giáo dục vợ chồng tôi lại”.
Ngay khi vừa nói về dự định có con trong năm 2019, fan hâm mộ cặp đôi không khỏi vui mừng vì sau hơn 2 năm tích cực hỏi chuyện “Xìn con”, Trấn Thành đã có câu trả lời.

Câu trả lời này của Trấn Thành còn khiến khán giả ngầm hiểu về tình hình sức khỏe hiện tại của Hari Won, bởi trước đó cả hai từng chia sẻ chưa thể nghĩ đến chuyện sinh con, vì Hari đang trong thời gian theo dõi tình hình sức khỏe sau khi chữa ung thư cổ tử cung.
Không những không hối thúc vợ sinh con, Trấn Thành còn được nhận xét là người đàn ông hết sức tâm lý khi anh luôn tạo cho bà xã cảm giác thoải mái nhất. Trong một lần trả lời về chuyện sinh nở của vợ, nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” không ngần ngại cho biết: “Nếu Hari không có con, chúng tôi sẽ xin con nuôi”.
“Nếu có con, mình sẽ rất hạnh phúc nhưng đó là hạnh phúc khác. Mình không thể vay mượn một hạnh phúc này để chối bỏ hạnh phúc mình đang có được”- Nam MC khẳng định tình yêu dành cho vợ là quan trọng nhất lúc này.
Hơn hết, sau khi cùng vợ tham gia “Khi đàn ông mang bầu”, Trấn Thành nhiều lần rơi nước mắt vì được trải nghiệm cảm giác thật của người phụ nữ khi mang thai đến khi chăm sóc con nhỏ… Chứng kiến những khó khăn đó, Trấn Thành càng thương Hari Won hơn: “Hari Won có con hay không, tôi vẫn yêu cô ấy”.
Trước đó, nữ ca sĩ cho biết cũng có cảm giác tự ti khi chưa thể sinh con cho gia đình chồng dù mọi người rất thương cô. Vì vậy thông báo lần này của Trấn Thành như lời khẳng định sức khỏe Hari Won đã tiến triển tốt.
Dưới phần bình luận, nhiều fan để lại lời chúc đến vợ chồng Xìn – Ri: “Chúc cho 2 vợ chồng năm nay có Xìn con đi, khán giả ai cũng trông hết đó Trấn Thành ơi”, “Chúc anh chị nhanh có tin vui , có bé Xìn Ri nhà còn vui nhiều”, ” Hy vọng 2 bạn sớm có baby, chắc dễ thương lắm luôn”…

Theo Loan Trần/Dân Việt

Xem thêm :