Quần kẻ đẹp và trendy thì ai cũng biết nhưng diện sao cho tôn dáng, ưng mắt thì các nàng sẽ cần mix như sau!

Những họa tiết kẻ ca rô đã xuất hiện từ lâu nhưng cho tới nay đây vẫn là họa tiết rất được ưa thích. Cùng với sự ưa chuộng này, những họa tiết kẻ ca rô cũng được in trên rất nhiều chất liệu khác nhau và làm hài lòng bất cứ cô nàng nào.

 

Với những họa tiết kẻ ca rô vốn rất quen thuộc trên những chiếc áo sơ mi thì có lẽ chiếc quần này sẽ rất được các nàng yêu thích. Với những đường kẻ ô vuông nhỏ đơn giản nhưng đều đặn đã khiến tổng thể chiếc quần trở nên vô cùng bắt mắt.

Mang họa tiết kẻ sọc/kẻ caro kinh điển, mẫu quần không bao giờ chịu lỗi mốt này có thể hô biến vẻ ngoài của các nàng trở nên nổi bật, bắt mắt hơn nhưng cũng chẳng kém phần thời thượng, phong cách. Chỉ riêng quần kẻ thôi cũng có muôn vàn biến tấu, từ những mẫu quần mang gam màu trung tính cho đến màu mè, từ kẻ sọc, cho đến kẻ caro… đủ để các nàng có thể diện đến sở làm hay đi chơi cũng đều đẹp và trendy.

Màu sắc của những chiếc quần kẻ ca rô này cũng khá trang nhã và lịch sự. Với gam màu đen trắng kết hợp chiếc quần như được nổi bật và tôn lên rất nhiều. Bên cạnh đó tỉ lệ màu đen và trắng trên chiếc quần cũng được chia đều, khiến chiếc quần trông rất thuận mắt và cũng rất dễ để kết hợp với các trang phục bên trên.

Những họa tiết kẻ ca rô đã xuất hiện từ lâu nhưng cho tới nay đây vẫn là họa tiết rất được ưa thích. Cùng với sự ưa chuộng này, những họa tiết kẻ ca rô cũng được in trên rất nhiều chất liệu khác nhau và làm hài lòng bất cứ cô nàng nào.

Những chiếc quần kẻ caro tôn dáng mix với áo sơ mi quả là một set đồ tuyệt vời. Có thể là những chiếc sơ mi màu sắc, tuy nhiên, sơ mi màu trắng là thích hợp nhất với quần caro. Chúng sẽ giúp tôn tone màu của nhau lên để cả set đồ được nổi bật.

Với kiểu dáng rất dễ mặc cùng màu sắc vô cùng lạ mắt như thế này thì các cô nàng khó mà có thể bỏ qua trong mùa này.

Hơn thế, mẫu quần này cũng rất dễ để các nàng có thể thỏa sức kết hợp những trang phục mà mình yêu thích, sẽ vô cùng thời trang và phong cách đấy nhé!

Quần kẻ caro sẽ đẹp hơn nếu bạn nắm một số bí quyết. Với bạn có đôi chân dài thì bất cứ màu sắc, kiểu dáng nào cũng đều phù hợp.

Tuy nhiên, nếu muốn tăng độ dài cho cặp chân, bạn nên mix kèm boots, giày cao gót và chọn kiểu dáng cạp cao, còn nếu cảm thấy thiếu tự tin vì cặp chân to thì nên chọn các tông kẻ trầm và mảnh.

Với những đường kẻ ô vuông đơn giản nhưng đều đặn đã khiến tổng thể chiếc quần trở nên vô cùng bắt mắt.

Theo Hạ Anh (Khỏe và Đẹp)

Xem thêm