(BeautyVietNam ) – Quần ống rộng vẫn luôn là item được hội chị em yêu mến bậc nhất. Để có được set đồ ưng ý lại tôn chiều cao của các chị em từ quần ống rộng không phải dễ dàng. Cùng Beauty Vietnam khám phá những tips đơn giản cho mùa lễ hội nhé!

1. Quần ống rộng với áo lửng
Những chiếc áo áo len, áo cardigan hay áo thun dáng lửng bởi loạt item này đang là hot trend giúp các cô nàng trở nên sành điệu trong những dịp lễ 20/11, noel,,,, Mix quần ống rộng với áo lửng cũng là chiêu hack dáng hiệu quả số một nếu bạn thuộc team không thích sơ vin vướng víu.


2. Quần ống rộng + giày cao gót
Quần ống rộng vốn đã giúp chiều cao của các nàng tôn lên một cách triệt để, nên khi phối cùng nhau sẽ giúp set đồ trở nên tuyệt vời hơn. Bên cạnh item này còn giúp các nàng trở nên nữ tính sành điệu


3. Sơ vin với quần ống dài
Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không gợi nhắc lại tuyệt chiêu sơ vin khi nói đến những bí kíp diện quần ống rộng hack dáng. Nhưng chỉ sơ vin thôi thì thường quá, bạn nên chọn quần ống dài qua mắt cá chân một chút hoặc chọn quần cạp cao tít, cặp chân sẽ được phù phép dài như siêu mẫu vậy


4. Áo Sơ mi + quần ống rộng

Nếu như những chiếc áo sơ mi luôn đem tới cho phong cách các nàng vẻ thanh lịch, chuyên nghiệp thì áo blouse sẽ làm tốt nhiệm vụ giúp hội chị em bánh bèo hoàn thiện một vẻ ngoài chuẩn điệu đà, nữ tính. Đặc biệt là khi kết thân với quần ống rộng, hai items này sẽ phát huy triệt để khả năng nâng tầm phong cách người diện. Diện lên bộ đôi áo blouse/sơ mi và quần ống rộng, vẻ ngoài các nàng sẽ trở nên vô cùng thanh lịch, hiện đại kèm chút gì đó sang trọng, thời thượng.


Để cực sành điệu trong những dịp lễ hội sắp đến các nàng nhớ những cách phối set quần ống rộng trên để tự tin bung xõa nhé!

H.Giang

Ảnh: Internet

Xem Thêm