Sự ra đời của chiếc áo sơ mi đầu tiên trên thế giới là dành cho nam giới, cảm hứng từ chiếc áo “đi ngủ” của các quý ông trải qua biến đổi thăng trầm của lịch sử thay đổi và giờ đây nó là trang phục không thể thiếu được trong mỗi tủ quần áo. Với phụ nữ chiếc áo sơmi trắng mang vẻ đẹp: thanh lịch, cá tính, nhẹ nhàng và cũng rất dễ phối đồ, kiểu dáng đa dạng và không bao giờ lỗi mốt là lý do bạn nên đầu tư ít nhất 1 chiếc áo sơmi trắng trong tủ đồ.

KIỂU DÁNG CƠ BẢN  

Kiểu áo sơmi cơ bản là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất cho các nàng công sở. Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc khi mua áo sơmi. Chất vải dễ ủi, thoáng mát mang lại sự thoải mái và giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn. Ngoài môi trường công sở, áo sơmi trắng diện cùng phụ kiện nổi bật còn thích hợp với những buổi hẹn với bạn bè.

ÁO PHOM RỘNG

Nếu đã “chán” kiểu sơmi trắng cơ bản, kiểu áo phom rộng sẽ giúp bạn trông cá tính hơn mà vẫn phù hợp với môi trường công sở. Không chỉ dễ kết hợp với nhiều kiểu quần, chân váy, bạn còn có thể biến chiếc áo so mi trắng mượn của Bạn trai thành đầm bằng cách kết hợp với thắt lưng.

ÁO SƠMI VẢI ĐŨI 

Chất liệu tự nhiên “lên ngôi” là lúc thích hợp nhất để đầu tư cho mình một chiếc áo sơmi đũi pha cotton. Vải đũi tuy dễ nhăn nhưng lại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp để diện trong những ngày nắng nóng. Nhiều thương hiệu ra mắt áo sơmi được làm từ vải đũi pha cotton để dễ bảo quản hơn mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Những chi tiết phối ren sẽ là điểm nhấn nữ tính, giúp chiếc áo bớt phần đơn điệu.

 

Bài Irisstyles