Đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020 đã chính thức diễn ra vào 30/10 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với 3 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế (NTK) và thương hiệu thời trang gồm Phan Anh Tuấn, An ST và Lê Long Dũng. Đêm diễn thứ hai quy tụ những người mẫu, người đẹp hàng đầu như Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Minh Tú, Kim Duyên,… Đặc biệt, đêm diễn còn có sự góp mặt của “diva” bánh tráng trộn Cát Thy cùng “hội chị em” LGBT Lynk Lee, Hải Triều, BB Trần, Lương Mỹ Kỳ, Bùi Đình Hoài Sa, Cindy Thái Tài,…cùng nhiều người mẫu chuyển giới nổi tiếng khác.

Đêm thời trang với hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ cảm biến tương tác của First Interactive Technology, tạo nên một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và khó quên cho khán giả và giới mộ điệu. Trên hàng ghế khán giả, Lâm Khánh Chi, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Lâm Vỹ Dạ, Quang Hà, NTK Hoàng Minh Hà,… cũng có mặt để ủng hộ cho các NTK.

Hoa hậu Khánh Vân gây đẹp tựa như một thần vệ sĩ khi mặc trang phục lấy form dáng từ những chiến binh.
Vợ chồng người mẫu Chúng Huyền Thanh nhẹ nhàng đơn giản với tone màu trắng đen.
ca sĩ Lynk Lee dịu dàng nữ tính với bộ đầm đính sequin bạc trang nhã
Người đẹp Thanh Thanh Huyền nôỉ bật với bộ đầm xẻ vàng ánh kim
Hoa hậu Khánh Vân và ca sĩ Lâm Khánh Chi
BB Trần xuất hiện “ngột ngạt” với chiếc áo khoác đuôi chồn cùng Hoa hậu Khánh Vân
Ca sĩ, chuyên gia trang điểm Cindy Thái Tài hoá thân thành nhân vật trong bộ phim “The greatest Show Man”. 
Ca sĩ Quang Hà và người bạn vẫn lịch lãm với Vest đen khi xuất hiện tại các sự kiện
Hoa hậu Thời trang Trương Tri Trúc Diễm dù đã rút lui về chăm sóc gia đình, nhưng mỗi lần xuất hiện nhan sắc của cô vẫn gây “thương nhớ” với nhiều khán giả.

Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa thứ 2 diễn ra trong 3 ngày, 29,30 và 31/10/2020 tại TP.HCM với sự đồng hành truyền thông của TikTok và sự tham gia của 11 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang danh tiếng. Ngày 31/10 – đêm diễn cuối cùng sẽ giới thiệu BST đến từ thương hiệu HENRY KoF, NTK Trương Thanh Long, Vietnam Fashion Academy và NTK Hà Duy.

 

Bài Tùng Anh – ẢNh: Trương Gia Huy & Team Kiếng Cận