(BeautyVietnam) – Cardi B, chủ nhân của ca khúc càn quét cả Billboard Hot 100 2017 – “Bodak Yellow”, chuẩn bị tạo ra một cú đột phá toàn cầu khác khi tuyên bố hợp tác với thương hiệu thời trang yêu thích của mình và của bất kì cô gái nào trên khắp thế giới – Fashion Nova.

Fashion Nova là thương hiệu bán hàng trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất trên Google vào năm 2017, thậm chí còn vượt mặt cả những nhãn hiệu thời trang đại chúng như Zara, H&M và Forever 21. Được các IT Girl có ảnh hưởng như Kylie Jenner tích cực diện lên người, và nó đã trở thành ‘cơn nghiện thời trang’ mới đối với các cô gái trẻ.

 Fashion Nova
Fashion Nova có cả một hệ thống bán hàng trực tuyến vô cùng mạnh mẽ, theo như đại diên thương hiệu chia sẻ rằng: “Chúng tôi có thể vận chuyển hàng tới bất kỳ đâu trên thế giới”.
Cardi B
Nữ rapper còn đưa hẳn tên thương hiệu phổ biến này vào trong lời bài hát ca khúc “She Bad” để thể hiện tình yêu đối với nhãn hiệu ưa thích, “Tôi có thể mua cả những nhà thiết kế, nhưng Fashion Nova vừa với mọi cô nàng ngoài kia”

Chúng ta sẽ phải chờ đến tận tháng mười để có thể chiêm ngưỡng sự kết hợp của Cardi B và Fashion Nova, nhưng nó đã được đoán trước là sẽ cực kì hoành tráng. Bao gồm 80 đến 100 mẫu thiết kế từ những trang phục denim, áo váy và quần áo thể thao.

Bà bầu Cardi B chuẩn bị ra mắt 'đứa con' thời trang với Fashion Nova
Hàng triệu tín đồ thời trang đang mong ngóng những thiết kế hợp tác giữa Cardi B và Fashion Nova
Bà bầu Cardi B chuẩn bị ra mắt 'đứa con' thời trang với Fashion Nova
Liệu chúng sẽ đi theo phong cách nào? Là quyến rũ gợi cảm, năng động trẻ trung hay mang nét quái dị?

Nhà sáng lập và hiện là CEO của Fashion Nova – Richard Saghian tuyên bố rằng, “Tôi không thể nghĩ ra bất kì một biểu tượng thời trang nào có thể phù hợp cho lần hợp tác đầu tiên của thương hiệu hơn Cardi B”.

Bà bầu Cardi B chuẩn bị ra mắt 'đứa con' thời trang với Fashion Nova
Fashion Nova cũng đang rất kì vọng vào lần hợp tác cùng ngôi sao đầu tiên này của hãng.

Cardi đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lần hợp tác đình đám này trong một phỏng vấn với Apple Beats 1. “Với Fashion Nova, họ đã cho tôi cơ hội để có thể thiết kế bất cứ thứ gì tôi thích và muốn giới thiệu với thị trường, và tôi sẽ tạo ra cả một dòng sản phẩm với họ, mỗi thứ một chút”, nữ rapper chia sẻ.

Bà bầu Cardi B chuẩn bị ra mắt 'đứa con' thời trang với Fashion Nova
Ngoài ra, chi tiết duy nhất mà cô tiết lộ với truyền thông về những sản phẩm thời trang này là “Nó sẽ rất điên rồ đấy bởi nó là những gì mà tôi thích.”

Một đoạn video ngắn của Cardi làm dáng trong quần jeans Fashion Nova được cô post lên trang Instagram cá nhân của mình đã đạt mốc 8,5 triệu lượt xem. “Muốn biết cách mà những người giàu có như tôi luôn có nhiều tiền chứ?”, cô thậm chí còn hài hước viết trong bài post gần đây, “Bằng cách luôn giữ chi tiêu trong ngân sách đấy. Vì những chiếc quần ngay đây chính là Fashion Nova.”

Theo như những gì mà stylist của cô nàng tiết lộ cùng Cosmo, Fashion Nova là một trong những thương hiệu đồng hành cùng Cardi ngay từ những ngày đầu của sự nghiệp, khi mà những thương hiệu khác còn e dè về danh tiếng của cô.

Bà bầu Cardi B chuẩn bị ra mắt 'đứa con' thời trang với Fashion Nova
Và bây giờ, Cardi B luôn mang những mẫu thiết kế bình dân của Fashion Nova với những món đồ đắt đỏ của Versace và Christian Siriano.

Trần Huyền

Ảnh: Sưu tầm