Xuyên suốt những chuyến đi hay cả phong cách thời trang thường ngày, từ bikini cho tới những bộ váy xuống phố, đều không thể thiếu chiếc nón du lịch như một phụ kiện đi kèm.
Mũ fedora
Du lịch thì cô nàng nào chẳng có vài bức ảnh với biển xanh nắng vàng cát trắng và bikini, nhưng sẽ ấn tượng hơn nhiều khi bạn xuất hiện giữa làn nước xanh với một chiếc mũ rộng vành. 
Những chiếc mũ fedora với kiểu dáng truyền thống phù hợp cho cả nam – nữ và ở mọi độ tuổi khác nhau. Đó là một món phụ kiện không bao giờ nên thiếu của mọi người đặc biệt là giới trẻ phương Tây.
 Nó xuất hiện mọi mùa trong năm, phù hợp với mọi loại trang phục, nó có thể tựa như 1 món phụ kiện hoặc cầm tay thả dáng vừa giữ ấm và bảo vệ tóc trong mùa đông hanh khô, nhưng không bao giờ ngừng lỗi mốt.
Mũ lưỡi chai 
Mũ lưỡi chai đang quay lại và chiếm lĩnh mùa hè năm nay như món đồ không thể thiếu của các cô nàng thích phong cách cá tính.
Năm nay, năm sau hoặc vài năm sau nữa, chiếc mũ lưỡi trai sẽ luôn là một trong những món đồ phụ kiện thích hợp với sự đa dạng phong cách của các bạn trẻ.
Mũ cói
Mũ cói đan thì chắc chắn là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những chuyến đi mùa hè. Chỉ cần nhắc tới chiếc mũ này, hẳn các cô nàng đều hình dung ra biển xanh cát trắng hay trời xanh nắng vàng đầy mời gọi của những chuyến đi xa.
Kiểu dáng của những mẫu mũ cói cũng “thiên biến vạn hóa” tùy theo khuôn mặt, dáng lồng đèn, cúp truyền thống, rộng vành, vành nhỏ,… vừa đẹp vừa tôn thêm sự mong manh nữ tính của các bạn gái khi phối hợp với đầm.

Bài: HH