Dưới đây là những phụ kiện siêu hot mùa xuân năm nay.

1. Túi làm từ chất liệu thiên nhiên

Túi làm từ chất liệu thiên nhiên như sợi cọ sợi và rơm, cói được các tín đồ thời trang yêu thích trong mùa xuân năm nay. Những chiếc túi này mộc mạc, giản dị nhưng lại rất ngọt ngào sẽ là phụ kiện tô điểm set đồ xuân cho chị em.

2. Sandal tối giản

Mùa xuân này là sự trở lại của những đôi sandal tối giản mang phong cách những năm 1990 và đầu những năm 2000. Sandal quai mảnh và màu sắc đơn giản, trung tính tôn vinh nét đẹp của đôi chân chị em.

3. Phụ kiện trong suốt

Phụ kiện làm từ nhựa PVC trong suốt đang được các fashionista thế giới ưa chuộng. Phụ kiện này có thể phù hợp với nhiều phong cách từ điệu đà, thanh lịch đến cá tính, nổi loạn.

4. Túi đeo thắt lưng

Túi đeo thắt lưng chưa hề giảm nhiệt. Chiếc túi “nhỏ nhưng có võ” không chỉ giúp bạn được thảnh thơi khi dạo phố mà còn đựng được những vật dụng cần thiết hàng ngày. Bạn có thể chọn túi màu sắc rực rỡ để tô điểm cho bộ đồ màu trung tính hoặc túi có thiết kế ấn tượng để tạo phong cách cho trang phục thiết kế đơn giản.

5. Phụ kiện nghệ thuật và thủ công

Đây là một trong những xu hướng phụ kiện phổ biến nhất trong mùa này. Phụ kiện thủ công và mang tính nghệ thuật từ túi xách đến khuyên tai đã xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nguồn: Ngọc Huyền – Theo Harpersbazaar

Xem thêm