Vừa qua học viện Kim Tuyến đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp tại trung tâm hội nghị DiaMond. Tại buổi lễ tốt nghiệp lần này, thu hút sự tham gia đông đảo của quý khách mời ca sĩ Khánh Ly, các nhà tài trợ, các thầy cô đến từ các trường dạy nghề trên địa bàn Tp. HCM. Đặc biệt là sự có mặt của 32 thí sinh trong bộ môn nghệ thuật trang điểm.

Học viện Kim Tuyến với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bộ môn nghệ thuật làm đẹp: trang điểm, nối mi, điêu khắc thẩm mĩ…với mong muốn truyền nghề, hướng nghiệp, định hướng tương lai và công việc cho các bạn trẻ làm đẹp cho người và cho đời

Các thí sinh sẽ có 90 phút thời gian thí luyện, tại buổi lễ các bạn học viên sẽ thỏa sức sáng tạo bằng nghệ thuật với các tác phẩm đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh nét đẹp cũng như truyền tải các thông điệp mà các bạn học viên trẻ quan tâm.Ban giám khảo sẽ kết hợp chấm thi ngay trong quá trình thí luyện, đánh giá về kĩ năng, mức độ chuyên nghiệp khi làm việc.

Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp, học viên Nguyễn Thị Thanh Tuyền đã xuất sắc giành ngôi vị Quán Quân, ngôi vị Á Quân được trao cho 2 học viên Dương Tấn Phát và Võ Tấn Phát.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp Ms. Kim Tuyến – Giám đốc học viện chia sẻ: “Tuyến cảm thấy rất hạnh phúc khi các bạn trẻ đam mê nghệ thuật làm đẹp đã tin tưởng lựa chọ Học viện Kim Tuyến để học. Tại Kim Tuyến Academy có một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao trong ngành làm đẹp và thường xuyên được cập nhật những kiến thức công nghệ làm đẹp hiện đại trong và ngoài nước và có một giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Đây chính là nền tảng truyền đạt lại các học viên, giúp các em có bước đầu vững chắc trong sự nghiệp đầu đời.

Kim Tuyến còn có các khóa học nâng cao dành cho các em có khát vọng đỉnh cao của nghệ thuật làm đẹp”.

Nguồn: Học Viện Kim Tuyến