(BeautyVietnam) – Không phải cứ nhắc đến mùa Đông là chỉ có len, bạn còn có đến 4 chất liệu khác để lựa chọn.

Mùa Đông là mùa của những trang phục với chất liệu dày dặn để bạn giữ ấm, thế nhưng đòi hỏi phải có tính hợp mốt để những cô nàng tự tin diện xuống phố. Muốn đáp ứng được điều đầu tiên bạn phải chọn lựa chất liệu sản phẩm. Nói đến chất liệu vải thì từng mùa sẽ có những chất liệu vải khác nhau, mùa nóng thì nên chọn vải thoáng mát có chất liệu thấm hút mồ hôi. Riêng mùa Đông thì tiêu chí giữ lạnh vẫn là quan trọng nhất.

Dệt kim

Vải dệt kim từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo nên nhiều item hiện đại. Không quá dày lại tương đối mềm và có khả năng giữ ấm tốt, đồ dệt kim có lẽ là item lý tưởng để bạn bổ sung vào tủ quần áo mỗi khi Đông về.

Vải nhung

Với đặt tính mềm mượt và giữ ấm không kém gì vải dệt kim, vải nhung mang đến cho người mặc phong cách sang trọng và lịch sự. Sau một thời gian dài bị lãng quên với lý do làm cho người mặt trở nên khá già dặn. Chất liệu nhung đã quay trở lại và thu hút giới thời trang với nhiều thiết kế đa dạng.

Da

Nếu các chất liệu vải trên giúp bạn thanh lịch và quý phái thì chất liệu da lại đem đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng chất. Với ưu điểm là vừa ấm áp lại vừa thời thượng, áo khoác da mang lại vẻ khỏe khoắn, hiện đại đậm chất street style. Đây cũng là chất liệu được rất nhiều cô nàng trưng dụng trong mùa Đông.

 Vải tweed

Thêm một chất liệu dành cho cô nàng theo đuổi style thời trang quý phái. Với chất liệu dày dặn, sần sùi và hơi thô ráp nhưng vải tweed vẫn kiên trì chinh phục giới điệu mộ thời trang khi Đông về bằng sự quý phái và phong cách mà nó mang lại.

Vii Hane