Chất liệu vải mỏng được nhiều nhà mốt sử dụng để tạo nên các kiểu áo tôn nét gợi cảm cho người mặc.

Voan lụa, tơ lụa, voan kiếng, vải lưới… là những chất liệu quen thuộc của dòng thời trang dạ tiệc. Ngoài việc sử dụng các chất liệu mềm mại để cắt may váy dạ hội, nhiều thương hiệu còn dùng nó để tạo nên các kiểu áo trong suốt.

Từ mùa thời trang xuân hè 2014, các kiểu áo blouse trong veo đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang và trào lưu này được khuấy động sôi nổi vào đầu năm 2018.

Những chất liệu trong suốt, mềm mại được chọn lựa để mang tới nhiều mẫu áo blouse điệu đà và vô cùng sexy cho phái đẹp.

 

Với đặc tính phô trương nét gợi cảm một cách tối đa, vì thế các kiểu áo trong veo phù hợp với những buổi tiệc tùng. Đồng thời, người mặc phải kết hợp khéo léo các mẫu áo quây, bra và nội y.

 

Á lụa trong suốt có nhiều sắc màu và kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng. Phổ biến nhất vẫn là các mẫu áo tay bồng, cổ thắt nơ hay áo xiết eo bằng đai lưng vải.

 

Cùng với các loại vải voan lụa, vải lưới cũng được tận dụng để mang tới nhiều mẫu áo bèo nhún, xếp khối độc đáo.

 

Khi đưa các mẫu áo xuyên thấu da thịt vào thiết kế, các thương hiệu thường chọn những kiểu áo xếp layer hay trang trí thêm nơ bướm, diềm xếp để tạo độ tinh tế.

 

Vải lưới xếp bèo nhún là xu hướng được ưa chuộng ở mùa mốt 2018/2019. Bên cạnh các kiểu váy xếp tầng điệu đà thì áo blouse cũng có kiểu dáng độc đáo không kém.

 

Để giúp mình an toàn và tránh những lỗi phản cảm khi diện áo trong suốt, các cô nàng sành điệu thường chọn áo ống tiệp màu. Ngoài ra bạn gái yêu thích phong cách sexy có thể mix cùng các mẫu bra.

 

Nếu e dè trước các mẫu áo xuyên thấu 100% thì các nàng có thể chọn những mẫu áo phối vải lưới, vải voan mỏng ở phần tay.

 

Sử dụng áo trong veo cùng các mẫu crop-top, áo ống, áo hai dây màu nude sẽ khiến phái đẹp sexy hơn và không mang tiếng phản cảm.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net

Xem thêm