(BeautyVietnam) – Nếu lướt một vòng trang cá nhân của các mỹ nhân Việt bạn sẽ dễ dàng nhận ra áo croptop và quần jean ống rộng là 2 item đang rất được lòng các người đẹp.

Đều là các mỹ nhân có style thời trang nhạy bén luôn dẫn đầu xu hướng thì không có gì là lạ khi họ đồng loạt diện áo croptop và quần jean ống rộng trong mùa Thu này. Cách phối áo croptop và quần jean ống rộng cũng mỗi người mỗi vẻ: người thì chọn áo ba lỗ, người thì áo tay dài, . . .

Áo ba lỗ + quần jean ống rộng

Những chiếc áo thun 3 lỗ croptop làm tăng thêm phần khỏe khoắn và năng động hơn. Đi kèm với bộ đôi này thì phụ kiện cũng được các mỹ nhân Việt chăm chút tài tình.

 

Là người mẫu có chiều cao khiêm tốn nhưng Tú Hảo luôn biết cách mix & match để hack chiều cao một cách tinh tế.
Sở hữu vóc dáng khỏe khoắn và làn da bánh mật, Khả Ngân tự tin diện bộ đôi áo croptop và quần jean ống rộng khoe dáng trên bãi biển. Khác với hình ảnh váy vóc bánh bèo Jun Vũ trở nên cá tính hơn với áo 3 lỗ trắng croptop và quần ống rộng cạp cao. Trong set đồ này Jun Vũ vừa khoe được thân hình mảnh mai nhưng vẫn đầy đủ 3 vòng.
Khánh Linh vừa khỏe khoắn vừa thời thượng khi kết hợp với phụ kiện hàng hiệu đi kèm là giày sneaker và túi Louis Vuitton.

Áo croptop dài tay cổ lọ + quần ống rộng

Công thức này cũng được lòng các mỹ nhân Việt không kém. Chỉ với áo croptop đen và quần ống rộng nhưng được các người đẹp biến hóa tài tình mang đậm phong cách cá nhân, mỗi người mỗi vẻ.

Công thức này được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trong chuyến du lịch Hàn Quốc.
Với vóc dáng cân đối Tóc Tiên tự tin diện áo croptop và quần ống rộng đi kèm với phụ kiện thời thượng là dây nịt Louis Vuitton và túi xách Dior.
Sĩ Thanh cực chất với quần ống rộng Hàn Quốc và áo Crop top cùng ví Chanel thời thượng

 

Vii Hane

Xem thêm