Nếu không muốn ai ai cũng nhìn thấu nhược điểm đôi chân kém thon gọn, các nàng tốt nhất nên tránh xa việc diện những mẫu trang phục dưới đây.

Khác với những cô nàng eo thon dáng gọn với khả năng diện gì cũng đẹp, các nàng sở hữu nhiều nhược điểm vóc dáng, điển hình như đôi chân kém thon gọn chắc chắn luôn phải chú ý nhiều hơn tới khoản lựa trọn trang phục sao cho thật tôn dáng. Trong đó, có những món đồ mà hội chị em sở hữu đôi chân không mấy hoàn hảo nhất định nên tránh xa nếu không muốn hình ảnh của bản thân trở nên xấu xí trong mắt mọi người xung quanh. Ấy là…

Quần có thiết kế bó sát

Diện các mẫu quần bó sát sẽ chỉ khiến đôi chân các nàng trông to hơn mà thôi.

Những mẫu quần có thiết kế bó sát, mà cụ thể nhất là các mẫu skinny jeans chắc chắn không nên có mặt trong tủ đồ thời trang của các nàng có đôi chân “cột đình”. Không chỉ đem tới cảm giác vô cùng khó chịu và chật chội khi diện, kiểu quần này còn vô tình tố luôn cả nhược điểm chân thô ở vóc dáng các nàng, đồng thời tạo nên phần vải nhăn nhúm do căng cứng, trông cực kỳ mất thẩm mỹ. Thay vào đó, chị em nếu muốn giấu gọn đôi chân kém xinh hãy lựa chọn các mẫu quần ống suông hay ống rộng. Cùng với đó, để đôi chân được kéo dài triệt để, quần ống suông/rộng với thiết kế cạp cao là lựa chọn hoàn hảo hơn cả dành cho chị em.

Những mẫu quần ống suông là gợi ý hoàn hảo giúp chị em giấu đi nhược điểm chân to.

Diện quần ống suông, nhược điểm đôi chân kém xinh của các nàng sẽ được giấu gọn bởi thiết kế quần gọn gàng, đơn giản, rộng rãi vừa phải.

Diện quần ống rộng, thử hỏi còn ai có thể nhìn ra nhược điểm đôi chân kém thon của các nàng.

Quần ống rộng cạp cao giúp tạo hiệu ứng thon gọn và kéo dài đôi chân.

Quần/chân váy hoạ tiết lớn

Chân váy phủ hoạ tiết lớn thường khiến phần thân dưới người diện trông nặng nề, kém thon gọn.

Những mẫu quần hay chân váy phủ hoạ tiết lớn không những sẽ dễ dàng biến phong cách các nàng trở nên sến sẩm, quê mùa mà hơn nữa, chúng còn khiến nhược điểm đôi chân kém thon gọn của chị em như lộ rõ mồn một trước mắt bàn dân thiên hạ. Do đó, chị em tốt nhất nên dành trọn ưu ái cho những mẫu quần/chân váy có hoạ tiết thật tối giản như chấm bi, kẻ ô hay hoàn hảo nhất là kẻ sọc để tạo hiệu ứng thon dài cho đôi chân. Hoặc không, an toàn nhất, các mẫu quần hay chân váy trơn màu gam trầm, tối sẽ làm tốt nhiệm vụ hô biến đôi chân các nàng trở nên nhỏ nhắn hơn bao giờ hết.

Những mẫu chân váy với hoạ tiết tối giản là gợi ý phù hợp nhất cho hội chị em chân to.

Những hoạ tiết như chấm bi, kẻ ô, kẻ sọc giúp chị em bảo toàn diện mạo xinh xẻo trong mắt mọi người.

Những mẫu chân váy kẻ ô cũng là gợi ý cực hay ho dành cho các nàng.

Quần dài tối màu khiến đôi chân người diện trông thon gọn hơn.

Diện quần tối màu với thiết kế ống rộng rãi đem tới tác dụng “hack” dáng cực kỳ tuyệt vời.

Chân váy ngắn ôm sát

Chân váy bó sát dáng ngắn sẽ vô tình khiến đôi chân vốn kém thon gọn của các nàng trông lại càng to hơn.

Đúng là trông thì rất xinh, thế nhưng các nàng sở hữu đôi chân kém thon gọn mà diện lên những mẫu chân váy ngắn dáng ôm sát, đảm bảo việc ghi điểm trong mắt người đối diện là hoàn toàn không thể. Bởi trong khi thiết kế dáng ngắn làm lộ rõ phần đùi thô kệch thì phom dáng ôm sát của mẫu chân váy này sẽ tạo cảm giác căng cứng, chật chội, khiến đôi chân của người diện như trở nên to hơn. Gợi ý dành cho chị em là lựa chọn những mẫu chân váy dáng suông với thiết kế tới ngang hoặc trên đầu gối một chút hay các kiểu chân váy dáng midi tối giản để giấu đi phần nào nhược điểm đôi chân.

Các mẫu chân váy dáng suông hay xoè nhẹ là lựa chọn phù hợp hơn cả dành cho các nàng.

Chân váy dáng suông với độ dài tới khoảng đầu gối là an toàn nhất giúp chị em giấu đi nhược điểm vóc dáng.

Chân váy dáng suông khi được kết hợp thao tác sơ vin sẽ phát huy triệt để khả năng “hack” dáng.

Diện chân váy suông dáng midi, phong cách các nàng sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và hút mắt.

Giày mũi thô, tròn

Giày mũi tròn hay vuông thường khiến bàn chân trông tù và bè hơn, tạo cảm giác nặng nề nơi người diện.

Những đôi giày mũi tròn hay đặc biệt là giày mũi vuông thường đem tới cho phong cách người diện nét gì đó nữ tính, điệu đà pha chút cổ điển, bởi vậy mà chúng rất được lòng các cô gái. Tuy nhiên, các nàng sở hữu đôi chân kém thon tốt nhất nên tránh xa những kiểu giày này, bởi chúng chỉ khiến nhược điểm chân thô của các nàng như trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy dành trọn ưu ái cho những đôi giày có thiết kế mũi nhọn để tạo hiệu ứng thu gọn, đồng thời kéo dài đôi chân. Nhờ đó mà hình ảnh các nàng trong mắt mọi người sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Những đôi giày mũi nhọn thường khiến đôi chân trở nên thon gọn và dài hơn.

Giày mũi nhọn đem tới vẻ thời thượng và sang trọng cho phong cách các cô gái.

Những đôi giày mũi nhọn mang màu trung tính sẽ dễ dàng kết hợp với mọi set đồ với các gam màu khác nhau.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Xem thêm

: justify;”>