Đặt thợ trang điểm mà không xem mẫu

Chọn thợ trang điểm nhưng chưa xem qua hình cô dâu được trang điểm mẫu là một quyết định vô cùng táo bạo. Bởi vì mỗi chuyên gia trang điểm có cách thể hiện riêng của họ, và họ cũng có thế mạnh riêng trong một phong cách trang điểm nhất định. Người nổi bậc với phong cách sàn diễn trong khi số khác thì thiên về phong cách tự nhiên. Vì vậy việc tham khảo mẫu ảnh là vô cùng cần thiết trước khi đặt lịch hẹn với thợ trang điểm. Hãy tham khảo những tấm hình được đăng tải trên Facebook, Instagram hay web cá nhân của họ để tìm được chuyên gia phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ trang điểm của các chuyên gia này nhé.

Chạy theo xu hướng độc, lạ

Bạn yêu thích cách trang điểm mạnh mẽ, phóng khoáng của châu Âu hay nhẹ nhàng, trong trẻo như thần tượng Hàn Quốc nhưng không biết mình có hợp với lối trang điểm đó không? Đừng hấp tấp chọn ngay mà hãy nhờ các chuyên gia trang điểm tư vấn kỹ càng rồi quyết định. Trang điểm cho đám cưới của mình không phải dịp cho một cô gái mạo hiểm, cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng bạn nhé.

Trang điểm quá đậm

Nếu bạn là một cô gái không thường xuyên trang điểm, khi ra ngoài chỉ biết thoa chút son thì việc trang điểm đậm vào ngày cưới sẽ khiến không chỉ gia đình mà ngay cả bạn cũng khó lòng nhận ra bản thân mình đấy. Đừng lạm dụng việc đánh khối, bự phấn, những hàng mi giả dày cộm… mà hãy chọn những phong cách nhẹ nhàng, tô điểm cho gương mặt bừng sáng, rạng rỡ.

Không trang điểm thử

Một trong những việc làm táo bạo khác của các cô dâu chính là không đề nghị một buổi trang điểm thử. Bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra, dù chi phí có cao hơn nhưng điều này thật sự cần thiết. Chưa kể, bạn cần chụp ảnh gương mặt đã trang điểm dưới nhiều ánh sáng khác nhau, vào các thời điểm khác nhau trong ngày để đáng giá được hiệu quả của việc trang điểm. Việc này cũng giúp các chuyên gia có thể biết cách để tôn lên những đặc điểm nổi bật trên gương mặt bạn tốt hơn. Bạn cũng nên đặt lịch làm tóc thử cùng lúc để biết trước được diện mạo của mình trong ngày trọng đại.

Tự trang điểm cưới

Để tiết kiệm chi phí, bạn quyết định tự trang điểm cho bản thân vào ngày cưới. Nhưng khoan đã, đây là diện mạo trong kỷ niệm đi theo bạn suốt đời đấy. Bạn sẽ không muốn nhìn lại những hình ảnh chẳng mấy hoàn hảo trong ngày trong đại đó đâu. Đến các chuyên gia trang điểm vào ngày trọng đại cũng phải thuê người trang điểm đấy. Vì vậy hãy đặt lịch với các chuyên gia, điều này cũng sẽ giúp bạn bớt lo âu về gương mặt mình hơn.

Cô dâu nào cũng muốn là người xinh đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Vì vậy, đừng để bất cứ lí do nào ngăn cản bạn, kể cả những lỗi trên. Hãy để đám cưới của bạn diễn ra hoàn hảo, tràn ngập những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc.

Theo Bestie