(BeautyVietnam) – “Chị đẹp” Son Ye Jin chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng với nhan sắc tựa “nữ thần” của mình. Ở tuổi 36 nhưng Son Ye Jin vẫn đẹp ngọt ngào, mong manh như những ngày đầu bước chân vào nghề.

Hiếm có người như ngọc nữ họ Son, đẹp đến mức thời gian cũng phải hổ thẹn vì không thể địch lại. Vậy bí quyết của “Chị đẹp” là gì?

Phụ nữ Hàn thường vạch ra chu trình với 10 bước dưỡng da và 7 nước Toner. Chu trình này tốn quá nhiều thời gian và không thích hợp với người có lịch trình bận rộn như Son Ye Jin. Vì vậy, “Chị đẹp” khá thông minh khi tích hợp toàn bộ chu trình thành 3 bước đơn giản: chuẩn bị, điều chỉnh và tối ưu hóa.

Làn da không tuổi của “nàng thơ” Son Ye Jin khiến không một ai có thể rời mắt. Nhờ vào bí kíp chăm sóc da bằng 3 bước cơ bản giúp Son Ye Jin vẫn giữ mãi nét thanh xuân

Chuẩn bị và làm sạch làn da bằng sữa rửa mặt

Làm sạch làn da là bước đầu tiên không thể bỏ qua được. Sau một ngày hoạt động, làn da sẽ vô cùng mệt mỏi. Cộng thêm các lớp bụi bẩn đeo bám, nếu không làm sạch thì da chắc chắn sẽ bị tổn thương, nhanh lão hóa. Son Ye Jin lựa chọn các sản phẩm sữa làm sạch không chứa thành phần tẩy rửa cao nhưng vẫn có tác dụng tốt trong việc lấy đi lớp bụi bẩn và tế bào chết trên da.

Làn da luôn tươi tắn, rạng rỡ vì được làm sạch đúng cách

Sử dụng Serum/ Essence

Vì không có quá nhiều thời gian, Son Ye Jin sẽ sử dụng các loại mỹ phẩm tích hợp nhiều chức năng. Tuy nhiên, người đẹp sở hữu làn da khá khô nên các loại Serum/ Essence cần phải chứa thành phần hyaluronic acid.

Thường xuyên quay hình ngoài trời khiến làn da của người đẹp dễ bị khô. Vì vậy, các sản phẩm có thành phần cấp ẩm luôn được Son Ye Jin yêu thích
Tùy theo các vấn đề mà làn da đang gặp phải, Son Ye Jin sẽ sử dụng những sản phẩm Serum/ Essence để giải quyết tối ưu

Khóa ẩm và kết thúc quy trình

Khóa ẩm là bước cuối cùng để tối ưu hiệu quả của các sản phẩm Serum hay Essence. Thay vì một lớp kem dưỡng để khóa ẩm như thông thường, nàng thơ “Hương mùa hè” lại sử dụng mặt nạ. Mặt nạ khóa ẩm mà Son Ye Jin sử dụng được chia thành nhiều miếng cho từng vị trí. Mỗi miếng sẽ có những chức năng và phù hợp với từng vấn đề trên làn da của người đẹp.

Mặt nạ là bước cuối cùng mà người đẹp sử dụng (ảnh minh họa)
Với chu trình dưỡng da “tinh gọn” mà người đẹp luôn giữa mãi làn da tuổi 18 của mình

Hanie Nguyễn
(Ảnh: Internet)