(BeautyVietnam) – Các cô gái đã tặng gì cho người phụ nữ vĩ đại của mình nhân ngày của mẹ chưa nào? Nếu còn đang phân vân chưa biết tặng gì, hãy cùng Beauty Việt Nam đi dạo một vòng và lựa chọn một món quà tặng mẹ nhé.

Nữ trang

Một đôi hoa tai bằng ngọc trai, vòng cổ, vòng tay đính đá hay chiếc kẹp tóc sẽ luôn là những món phụ kiện dễ làm say lòng các mẹ.

Một chiếc váy mới

Hình như đã lâu rồi mẹ chưa mua cho mình chiếc váy mới, những dịp lễ lộc, cưới hỏi cũng đang kề cận rồi, vậy tại sao bạn lại không tặng mẹ một chiếc váy mới nhân ngày vô cùng ấm áp này.

Mỹ phẩm chống lão hóa

Trên mặt mẹ lại xuất hiện thêm vài vết chân chim nữa rồi, phải làm sao đây? Mẹ sẽ cảm động biết mấy nếu được cô con gái của mình tặng cho một bộ sản phẩm dưỡng da.

Một chuyến du lịch ngắn

Mẹ đã rất vất vả rồi đấy, đã đến lúc mẹ được nghỉ ngơi và một khoảng thời gian để tận hưởng cho riêng mình. Bạn có thể tặng mẹ một chuyến du lịch ngắn ngày để vun đắp thêm tình cảm gia đình.

Tinh dầu thiên nhiên

Càng lớn tuổi, mẹ lại càng trằn trọc khó ngủ. Một loại tinh dầu thiên nhiên có thể giúp mẹ đi vào giấc ngủ thêm nhẹ nhàng. Hãy lựa chọn một mùi hương thật dịu nhẹ mà mẹ yêu thích nhé.

Vitamin, thuốc bổ hay thực phẩm chức năng

Sức khỏe của mẹ dạo này có phần yếu đi, mẹ sẽ sống cùng với con lâu hơn nếu mẹ luôn được khỏe mạnh và vui vẻ. Do đó, con sẽ tặng mẹ món quà sức khỏe, có ích rất nhiều cho cơ thể của mẹ.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)