Mới đây, công ty của Kylie Jenner đã đăng ký kinh doanh 2 thương hiệu mang tên “Kylie Skin by Kylie Jenner” và “Kylie Skin”.

Với sức ảnh hưởng và tài kinh doanh nhạy bén của mình, Kylie Jenner đã gây dựng nên cơ ngơi mỹ phẩm Kylie Cosmetics thành công ngoài sức tưởng tượng. Ra mắt vào đầu năm 2016, nhanh chóng đạt doanh thu bán lẻ lên tới 420 triệu USD (9.500 tỉ VNĐ) chỉ trong 18 tháng đầu tiên, thương hiệu non trẻ do một nàng hot girl sáng lập được dự đoán sẽ trở thành thương hiệu tỉ đô vào năm 2022, trên đà biến cô chủ Kylie thành tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Cơ ngơi mỹ phẩm ăn nên làm ra là vậy nhưng có vẻ như Kylie không muốn chỉ dừng lại ở đó. Nhiều khả năng cô đang chuẩn bị mở rộng đế chế của mình sang cả lĩnh vực chăm sóc da, vấn đề chỉ là sớm hay muộn.

Không chỉ dừng lại ở mảng mỹ phẩm, Kylie Jenner đang nung nấu ý định mở rộng đế chế của mình sang cả lĩnh vực chăm sóc da.

Theo nguồn tin mà loạt chuyên trang uy tín như Cosmopolitan, Refinery29 thu thập được, cuối tháng 9 vừa qua, công ty của Kylie Jenner đã đăng ký 2 thương hiệu mang tên “Kylie Skin by Kylie Jenner” và “Kylie Skin”. Nội dung ngành hàng cụ thể mà 2 thương hiệu này đăng ký kinh doanh bao gồm tất cả các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, toner, tẩy da chết, serum, mặt nạ, dầu dưỡng, v.v… Riêng thương hiệu “Kylie Skin” còn được đăng ký hoạt động dưới hình thức dịch vụ, có khả năng là spa chăm sóc da.

Mặc dù phía Kylie Jenner vẫn chưa chính thức đề cập đến dự án đáng trông đợi này nhưng bấy nhiêu thông tin đã tạm đủ để các tín đồ làm đẹp chắc mẩm sẽ được dưỡng da với sản phẩm “cộp mác” nàng hot girl đình đám trong tương lai gần.

Với nền tảng sẵn có của Kylie Cosmetics, dòng sản phẩm chăm sóc da của Kylie Jenner được tin là hoàn toàn có khả năng thắng lớn. Đó là chưa kể bản thân Kylie lâu nay vẫn luôn nổi tiếng với mặt mộc xinh đẹp cùng làn da căng mịn, rạng ngời khỏe mạnh và là hình mẫu sắc đẹp của hàng triệu cô gái trên khắp thế giới, nên chắc chắn rằng rất nhiều tín đồ làm đẹp sẽ tìm đến các sản phẩm dưỡng da của Kylie Skin by Kylie Jenner để có được làn da đẹp như cô.

Kylie luôn được ca ngợi với làn da mịn màng, tươi trẻ. Những sản phẩm chăm sóc da cô dùng luôn giành được sự quan tâm lớn của các tín đồ làm đẹp.

Theo kenh14.vn