(BeautyVietnam) – Irene Kim, một trong những Fashion icon nổi tiếng của Hàn Quốc thường xuyên sử dụng một dụng cụ đặc biệt trong quá trình chăm sóc da. Theo cô, nhờ “vũ khí bí mật” này mà làn da của cô luôn mịn màng, căng bóng và săn chắc.

Phóng viên của trang HYPEBAE đã thực hiện một bài phỏng vấn với Fashion icon, Irene Kim. Câu hỏi đầu tiên mà phóng viên đặc cho cô nàng là “Làm cách nào mà da bạn trông vẫn đẹp và tràn đầy sức sống như vậy sau một chuyến bay dài những 12 tiếng?” bởi làn da vô cùng tươi tắn, rạng rỡ và không một chút biểu hiện mệt mỏi của cô nàng.

Irene Kim cho biết, quy trình dưỡng da của Irene không khác là bao so với các tín đồ skincare điển hình. Chu trình này gần giống với các bước dưỡng da truyền thống xứ Hàn, gồm gần 10 bước điển hình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong quy trình “tưởng quen mà lạ” của cô nàng đó chính là cây lăn massage bằng đó ngọc thạch.

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp thì hẳn không còn xa lạ với dụng cụ thanh lăn bằng đá cẩm thạch (jade roller). Dụng cụ này thường được dụng để massage sau khi làm sạch mặt để kích thích hệ tuần hoàn máu dưới da được lưu thông, giúp da săn chắc, căng bóng và giảm mệt mỏi. Đối với cô nàng Fashion icon đình đám xứ Hàn, việc sử dụng cây lăn này tương đối khác biệt.

Theo đó, cô nàng sẽ thực hiện như sau: Tẩy trang, vệ sinh da mặt sạch sẻ, xịt khoáng cấp ẩm, đắp mặt nạ phục hồi độ ẩm và sử dụng thanh lăn massage da mặt trong lúc đắp mặt nạ. Chuyên gia trang điểm của Irene đã giới thiệu cây lăn này cho cô và từ đó, dụng cụ này đã trở thành vật bất ly thân của cô. Irene dùng 2 cây lăn massage mặt bằng đá này trong lúc đắp mặt nạ giấy để “một công đôi việc”, vừa giúp tinh chất từ mặt nạ thẩm thấu vào da tốt hơn vừa giúp da săn chắc, mặt gọn hơn. Irene chia sẻ mỗi khi cô ăn quá nhiều kim chi, mặt cô thường bị phù lên và cây lăn giúp xử lý hiệu quả tình trạng này.

Sau khi tháo mặt nạ ra, cô nàng tiếp tục sử dụng các ngón tay để vỗ nhẹ lên da, điều này sẽ giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da mặt. Tiếp đến, Irene massage mặt với cây lăn một lần nữa, tập trung vào vùng mắt vì đây là khu vực dễ bị phù nề nhất.

Cuối cùng, nữ Fashion icon thực hiện chu trình dưỡng da bình thường của mình: Serum mặt, serum mắt, kem dưỡng và đi ngủ một giấc thật ngon lành.

Xem thêm :

Fei
(Tổng hợp, Ảnh: Internet)