(BeautyVietnam) – Trở lại với bộ phim Diên Hi Công Lược, nữ diễn viên Tần Lam lại lần nữa khiến người khác phải “kinh ngạc” vì khả năng “hack tuổi” của mình, và đây là những bí kíp làm đẹp của “Phú sát hoàng hậu”.

Nữ diễn viên Tần Lam là một cái tên quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình Hoa ngữ. Cô bén duyên với làng giải trí từ năm 19 tuổi, với nhiều bộ phim đình đám như Hoàn Châu Cách Cách 3, Thiết Liên Hoa, Phàn Lê Huê, Sở Hán Truyền Kỳ, Điền Tứ Xuyên,… Năm 2018, trở lại với bộ phim đang làm “mưa gió” Diên Hi Công Lược, người đẹp bắt đầu hâm nóng tên tuổi của mình. Đồng thời, nhan sắc rực rỡ, lộng lẫy của Tần Lam ở tuổi 37 cũng khiến nhiều người “chao đảo” “lịm tim”.

Giữ thói quen ăn chậm

Tuy đặc tính công việc vô cùng bận rộn, gấp gáp, nhưng “Phú sát hoàng hậu” vẫn duy trì thói quen ăn uống “quý tộc” của mình. Mỗi bữa ăn của Tần Lam chỉ kéo dài từ 5 – 7 phút, nhưng cô cố gắng ăn chậm, nhai kỹ, chạm rãi, từ tốn. Thói quen này sẽ giúp các chất dinh dưỡng phát huy tốt vai trò của mình, đồng thời duy trì cảm giác no lâu trong ngày.

Chia nhỏ bữa ăn

Từng có khoảng thời gian “lao đao” vì cân nặng, thế nhưng người đẹp họ Tần không chọn phương pháp tiêu cực nhịn ăn để giảm cân. Cô cho ràng việc nhịn ăn sẽ khiến cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, dẫn đến suy giảm sức khỏe, rối loại tiêu hóa. Do đó, Tần Lam chọn cách chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, cô sẽ ăn khoảng 5 – 6 bữa thay vì 3 bữa một ngày như bình thường.

Sử dụng nước ép rau quả

Một trong những phương pháp giảm cân được “Phú sát hoàng hậu” thực hiện và có kết quả rõ rệt chính là duy trì thói quen sử dụng nước ép rau quả. Chúng cung cấp nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt, giảm cân và làm đẹp da hiệu quả. Ngoài nước ép rau củ, Tần Lam còn sử dụng trà như thói quen của nhiều người Trung Quốc. Trà xanh, trà nhài được người đẹp sử dụng thường xuyên vì tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng.

Loại bỏ đường ra khỏi khẩu phần ăn

Để chắc chắn rằng mình sẽ không bị cân nặng làm phiền, Tần Lam đã loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn uống của mình. Người đẹp hạn chế ăn các loại thực phẩm có đường, thậm chí là một số loại trái cây có lượng đường cao để tránh tăng cân và hạn chế các dấu hiệu lão hóa.

Luyện tập thường xuyên

Để giảm cân hiệu quả, “Phú sát hoàng hậu” kết hợp giữa một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và các môn rèn luyện thể chất. Yoga, bơi lội, chạy bộ,… là những bộ môn được cô duy trì luyện tập hàng ngày.

Giữ tinh thần luôn lạc quan

Một trong những bí kíp trẻ mãi như gái 18 của nữ diễn viên Tần Lam chính là luôn giữ tinh thần được lạc quan, vui vẻ, tránh những suy nghĩ tiêu cực bủa vây tâm trí.

Thanh Hân
(Ảnh: Internet)

Xem thêm :