(BeautyVietnam) – Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết một quy trình chăm sóc da như thế nào là đúng và hiệu quả thì các Beauty Editor sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Bí mật để có được một làn da đẹp nằm ở rất nhiều yếu tố, trong đó có việc chăm sóc da. Dưỡng da đúng cách không chỉ điều trị và ngăn ngừa được nhiều vấn vấn đề như mụn, kích ứng, lão hóa,…, chúng còn mang lại một làn da đẹp bền lâu hơn. Các biên tập viên làm đẹp này sẽ giúp các bạn có những giải pháp đúng đắn để xử lý các vấn đề mà da thường dễ gặp phải.

Amy Lawrenson (Giám đốc biên tập của Byrdie UK) – Xử lý như thế nào khi bị bít tắc lỗ chân lông?

Thời tiết nóng ẩm là nguyên nhân khiến lượng dầu tăng tiết nhiều, làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Do vậy, Amy Lawrenson có xu hướng tăng số lần tẩy tế bào chết lên nhiều hơn bình thường. Bên cạnh đó, chu trình làm sạch của cô cũng được chú trọng. Sau khi dùng sửa rửa mặt để làm sạch, Amy Lawrenson sẽ sử dụng toner chứa AHA để làm sạch sâu hơn và một sản phẩm essence để làm dịu và cân bằng da.

Victoria Hoff (biên tập viên): Chú trọng chăm sóc da, hạn chế trang điểm

Victoria Hoff không thường xuyên trang điểm trong mùa hè. Xịt khoáng là sản phẩm mà cô nàng cực yêu thích để giữ làn da luôn ẩm mướt, tươi tắn. Đồng thời, kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cũng luôn được sử dụng vì sẽ mang lại cảm giác bí bách, nặng nề cho làn da.

Faith Xue (Giám đốc biên tập): Dưỡng ẩm đầy đủ cả sáng lẫn tối

Faith Xue thường sử dụng những sản phẩm dưỡng đơn giản trong mùa hè như kem dưỡng ẩm dịu nhẹ để đảm bảo các lỗ chân lông trên da không bị bít tắc, và để làm cho da mềm mại, sạch sâu, cô sử dụng sản phẩm có thành phần axit hyaluronic.

Lindsey (Biên tập viên): Chăm sóc da đặc biệt hơn từ khi bị dị ứng mỹ phẩm

Lindsey đã được bác sĩ da liễu quy định một dòng chăm sóc da riêng biệt khi bị dị ứng mỹ phẩm. Những sản phẩm này có khả năng phục hồi, tái tạo và làm dịu những nốt đỏ trên da. Cô nàng sử dụng một sản phẩm làm sạch dịu nhẹ để lấy đi lớp trang điểm và bụi bẩn trên da. Tiếp đến là một sản phẩm huyết thanh giúp giảm tấy đỏ, trẻ hóa da. Chỉ với quy trình đơn giản, Lindsey đã nhanh chóng lấy lại làn da trẻ đẹp hơn xưa.

Amanda Montell: Lựa chọn sản phẩm dịu nhẹ, lành tính cho da

Amanda Montell cho biết, cô không thể đi bất cứ nơi nào vào mùa Hè nếu như trong túi xách không có gel dưỡng da, vitamin C, vitamin E, kem chống nắng hay sản phẩm đặc trị. Tất cả những sản phẩm cô chọn lựa đều có tính dịu nhẹ, an toàn, không gây kích ứng hay tắt nghẽn lỗ chân lông.

Hallie Gould (Biên tập viên cấp cao): Chú trọng vào cân bằng pH cho da

Với Hallie Gould, một biên tập viên cấp cao, chu trình dưỡng da thường chú trọng nhiều vào việc cân bằng pH trên da. Hầu như tất cả các sản phẩm nữ biên tập lựa chọn đều có độ pH tương thích và phải có khả năng cân bằng pH trên da.

Thanh Hân
(Ảnh: Internet)

Xem thêm :