(BeautyVietnam) – Khác với làn da trắng nõn nà của các thành viên còn lại của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD, “ngọc trai đen” Yuri sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi tắn với nước da bánh mật ngọt ngào. Nhờ có làn da khỏe, cô nàng Yuri chẳng ngại khoe luôn mặt mộc trong các chương trình truyền hình. “Ngọc trai đen” còn chia sẻ bí quyết trị mụn, khỏe da chỉ đơn giản từ công thức nước detox tự làm mà thôi.

Detox từ soda chanh

Trong một chương trình thực tế dành riêng cho nhóm SNSD, cô nàng “ngọc trai đen” Yuri đã tự tay thực hiện món thức uống detox từ quả chanh cùng với nước có ga. Đây là công thức đơn giản, dễ thực hiện nhưng đem lại nhiều hiệu quả tốt cho vóc dáng lẫn làn da.
Dù sở hữu làn da ngâm khỏe khoắn, nhưng thành viên của SNSD chia sẻ, mụn là nỗi ám ảnh lớn của các cô gái và Yuri cũng không ngoại lệ.  Vì vậy, những ngày làn da nổi loạn, cô nàng lại chăm chỉ sử dụng nước detox nhiều hơn.
Thông thường, Yuri sử dụng mỗi ngày 500ml soda chanh, sau khoảng 5 ngày, các nốt mụn trên làn da của “ngọc trai đen” được xoa dịu, cải thiện đáng kể.

Sử dụng nước detox từ soda chanh như thế nào?

Chia thời gian sử dụng soda chanh thành nhiều lần trong ngày: Sau khi ăn sáng, trưa, tối khoảng 30 phút.

Đối với người không mắc các bệnh dạ dày, đường ruột có thể sử dụng nước detox hàng ngày. Thực hiện 5 ngày, sau đó nghỉ 5 ngày đối với người yếu bụng.

Chỉ nên uống 500ml nước detox mỗi ngày.

Bạn chỉ sử dụng khoảng 500ml nước detox và bổ sung lượng nước lọc đầy đủ cho cơ thể mỗi ngày.
Nhờ duy trì nước uống mang thương hiệu “Yuri”, cô nàng này luôn sở hữu một vóc dáng chuẩn và làn da đẹp nhất nhì nhóm SNSD.

Thanh Hân
(ảnh internet)

Xem thêm :