(BeautyVietnam) – Giữ vai trò là một dancer trong “Nhóm nhạc quốc dân” nổi tiếng SNSD, Yuri luôn khiến người hâm mộ phải nín thở với thân hình cực chuẩn trên sân khấu lẫn ngoài đời. Vậy bí quyết nào để cô nàng “Ngọc trai đen” có được hình thể đẹp như vậy?

Nếu là fan của SNSD nói chung và cô nàng Yuri nói riêng, hẳn bạn sẽ biết cô nàng xinh đẹp này thuộc nhóm “chỉ hít thở thôi cũng mập”. Không ít lần cô nàng khiến người hâm mộ phát hoảng vì cân nặng có phần nhỉnh lên. Tuy nhiên, nhờ Yoga và một chế độ ăn uống khoa học, “Ngọc trai đen” Yuri đã lấy lại thân hình hoàn hảo một cách nhanh chóng.

Yoga

Theo Yuri, Yoga là bộ môn thể thao mang lại rất nhiều tác dụng đối với cô. Với đặc tính luyện thân và luyện tâm, điều chỉnh hình dáng cơ thể, Yoga hỗ trợ đắc lực cho những bước nhảy quyến rũ, uyển chuyển của Yuri trên sân khấu.

Trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy, “Ngọc trai đen” chọn Yoga để thư giãn các cơ bắp, tay chân, giúp cơ thể xua tan mệt mỏi, khởi đầu ngày mới nhiều năng lượng hơn.

Những động tác Yoga đẹp mắt của “Ngọc trai đen” Yuri

Khẩu phần ăn nghiêm ngặt

Đối với cô nàng “hít thở thôi cũng mập” như Yuri, chế độ ăn uống đặc biệt rất nghiêm ngặt. Khẩu phần ăn của người đẹp thường chỉ có ức gà, trứng, rau củ và trái cây. Cô nàng sẽ dựa vào đó sắp xếp một thực đơn cân đối, phong phú và thực hành ăn uống một cách nghiêm túc nhất.


Chia nhỏ các bữa ăn

Những khi cân nặng “đứt phanh” mất kiểm soát, Yuri sẽ áp dụng phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích: Chia nhỏ bữa ăn trong ngày và ăn nhiều hơn 3 bữa. Phương pháp này sẽ giúp cô nàng kiểm soát tốt hơn lượng thức ăn được nạp vào cơ thể. Đồng thời, giảm cơn đói bất chợt và sự thèm ăn, tiết chế sự tăng cân của mình.

Uống đủ nước

Nước là thức uống vô cùng quan trọng cho cơ thể con người. Đối với vóc dáng, uống đủ nước giúp thanh lọc, đào thải độc tố ra ngoài. Nước tăng cảm giác no bụng, vì thế nó giúp ích cô nàng vừa giảm cân vừa đẹp da từ bên trong.

Một trong những công thức nước detox quen thuộc và mang thương hiệu “Nước uống Yuri” mà cô nàng sử dụng nhiều năm nay là soda chanh. Loại nước uống này vô cùng hiệu quả trong thải độc, trị mụn, giảm cân, giữ dáng.

Cùng nghía qua một số hình ảnh về thân hình “cực phẩm” của “Ngọc trai đen” Yuri.

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)