(BeautyVietnam) – Nhắc đến mỹ nhân sở hữu nét đẹp “vạn người mê” từ khuôn mặt cho đến hình thể của Kpop, chúng ta không thể không điểm qua kiều nữ Nana của nhóm nhạc After School. Nhan sắc quyến rũ, thân hình bốc lửa, Nana dường như vẫn chưa tìm được đối thủ nặng ký với mình. Hãy cùng Beauty Việt Nam đi tìm bí quyết sở hữu một thân hình chuẩn trên từng milimet của Nana nhé!

Trong 2 năm liền (2014 và 2015), mỹ nữ “vạn người mê” Nana giành vị trí cao nhất trong danh sách Nghệ sĩ đẹp nhất hành tinh do tạp chí TC Candler (tạp chí điện ảnh của Mỹ) bình chọn. Thân hình “không góc chết” của Nana khiến mọi ống kín đều phải chào thua. Thậm chí, người đẹp chẳng cần đến những thủ thuật chỉnh sửa cũng vẫn có được những bức ảnh vô cùng “cực phẩm”.

Mỹ nhân Nana sở hữu thân hình “không góc chết’ và khuôn mặt “vạn người mê”.

Luyện tập vũ đạo

Xuất thân trong nhóm nhạc Kpop, luyện tập vũ đạo thường xuyên cũng chính là một yếu tố duy trì vóc dáng đẹp cho Nana. Nếu là một tín đồ của Kpop, bạn sẽ biết được sự khắt khe trong việc luyện tập của các nhóm nhạc để cho ra đời những sản phẩm đẹp với các động tác vũ đạo đều tăm tắp.

Đặc biệt vào những đợt sắp comeback, tần suất luyện tập có thể nâng lên gấp nhiều lần và các thành viên chỉ có thể ngủ từ 2 đến 3 giờ mỗi ngày. Với cường độ luyện tập cao như vậy, muốn có một vóc dáng xấu cũng là điều cực kỳ khó.

Luyện tập với tần suất cao chính là yếu tố quan trong để các thành viên của After School nói chung và Nana nói riêng đều sở hữu một hình thể đẹp.

Làm bạn với Gym và Yoga

Kiều nữ Nana là một tín đồ cuồng luyện tập, người đẹp kết thân rất nhiều bộ môn như Yoga, Gym, Múa lụa trên không,… Nhìn vào hình thể của mỹ nữ “vạn người mê” Nana, bạn có thể hiểu được vì sao cô nàng lại hoàn hảo đến như vậy. Luyện tập và luyện tập chính là phương pháp để loại bỏ triệt để tất cả mỡ thừa trên cơ thể.

Tuy là một người cuồng luyện tập, nhưng Nana có chế độ và cường độ tập hợp lý. Mỹ nhân không quá “ép xác”, “ép cân” để khiến bản thân rơi vào mệt mỏi hay gây hại đến sức khỏe khi luyện tập.

Mỹ nhân kết thân với rất nhiều môn thể dục, thể thao có lợi cho cơ thể.

Thực hiện phương pháp EMS (Kích thích cơ bằng xung điện)

Nana cho hay, để giảm tải bớt thời gian luyện tập, người đẹp đã bắt đầu kết thân với máy tập kích thích cơ bằng xung điện (EMS). Theo nghiên cứu và đo lường, chương trình luyện tập với máy kích thích cơ bằng xung điện sẽ rút ngắn thời gian luyện tập đến 9 lần. Có nghĩa với 20 phút luyện tập cùng EMS bạn sẽ đạt hiệu quả ngang bằng như thời gian 3 giờ đối với việc luyện tập bình thường.

Nhờ vào luyện tập và luyện tập, Nana luôn giữ được một hình thể “cực phẩm” đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm :

Thanh Hân
(Ảnh: Internet)