(BeautyVietnam) – Từng là idol “xấu nhất lịch sử Kpop”, Umji giờ đây đã trở thành mỹ nữ “vạn người mê”. Sau quá trình giảm cân thành cân, nhan sắc lẫn thần thái thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Gfriend đã đang dần thăng hạng rõ rệt.

Những ngày đầu khi Debut, thành viên Umji nhận không ít gạch đá của nhiều người vì thiếu tố chất của một idol kpop. Vóc dáng hơi mũm mĩm, khuôn mặt phúng phính của cô không phù hợp với tiêu chí đặt ra của một idol cần có như thân hình thon gọn, khuôn mặt nhỏ nhắn Vline.

Debut năm 2015 cùng 5 thành viên khác của nhóm nhạc Gfriend, Umji bị ném gạch đá không thương tiếc.

Umji thường xuyên cúi mặt khi biểu diễn trên sân khấu, cô thậm chí không dám nhìn vào ống kính máy quay những lúc đến lượt line của mình. Việc để mái tóc dài thẳng, ôm sát khuôn mặt, chia ngôi giữa, phong cách trang điểm nhợt nhạt cũng khiến nhược điểm của Umji càng lộ rõ hơn.

Khuôn mặt phúng phính và mái tóc thẳng dài của Umji.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với nữ idol này vì thời điểm Debut Umji chỉ vừa mới 17 tuổi, đây được xem là “tuổi ăn tuổi lớn”. Việc sở hữu thân hình hơi mũm mĩm và không thể kiểm soát cân nặng của Umji cũng là điều dễ hiểu.

Giai đoạn năm 2017, người hâm mộ bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của Umji. Sau 2 năm ra mắt, Umji đã bắt đầu hành trình giảm cân và chịu khó thay đổi kiểu tóc.

Đặc điểm của một nhóm nhạc Kpop chính là thường xuyên luyện tập vũ đạo, đặc điểm này góp phần không nhỏ trong hành trình giảm cân của thành viên Gfriend. Đồng thời, Gfriend nổi tiếng là nhóm nhạc nhảy đẹp với những vũ đạo nhanh, mạnh, liên tục. Đó là lý do vì sao Umji có thể giảm cân nhanh hơn.

Trong lần trở lại với ca khúc Fingertip, Umji trở nên xinh hơn khi đã giảm được 5kg. Cô nàng tiết lộ, tập gym và duy trì bữa ăn lành mạnh, thay tinh bột bằng trái cây và salad là bí quyết của Umji.

Nhờ duy trì bí quyết giữ dáng, nhan sắc của Umji nhanh chóng thăng hạng. Hiện tại, Umji đã sở hữu được vóc dáng thon gọn cần có của một idol. Đặc biệt nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy của nữ thành viên Gfriend cũng luôn được nhiều người khen ngợi. Umji có thể sẽ là một nhân tố mới của các bảng xếp hạng nhan sắc trong thời gian sắp tới.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)