(BeautyVietnam) – Luyện tập Body Combat được xem là một trong những giải pháp giảm cân sau sinh vô cùng hoàn hảo. Với sự kết hợp giữa các môn võ cùng nền nhạc sôi động giúp năng lượng của cơ thể sẽ bị đốt cháy triệt để nhất.

Body Combat là gì?

Bộ môn Body Combat là sự hòa quyện khéo léo có chủ địch của thể thao và nghệ thuật. Những môn võ thuật như Taekwondo, Karate, Boxing, Thái cực quyền hay Muay Thái sẽ được thực hiện trên nền nhạc sôi động với cường độ cao. Hiện nay, Body Combat không chỉ được phái nam mà còn cả phái nữ yêu thích và lựa chọn luyện tập.

Tại sao Body Combat có khả năng giảm cân?

Như đã nói, bộ môn Body Combat đòi hỏi chúng ta phải luyện tập với cường độ cao, nhanh và dứt khoát. Chính yếu tố này sẽ giúp các năng lượng được giải phóng hoàn toàn, đốt cháy mỡ thừa toàn bộ cơ thể. Theo đó, Body Combat sẽ đốt chát đến 600 – 700 calo chỉ trong một giờ tập, việc giảm 5kh chỉ trong 3 tuần luyện tập Body Combat là điều hoàn toàn có thể đạt được.

Body Combat – Bộ môn tuyệt vời cho phái đẹp sau sinh

Ngoài hiệu quả giảm cân, bộ môn Body Combat còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Không khí buổi tập với âm nhạc sôi động sẽ giúp tâm trạng của chúng ta trở nên thoải mái, giải tỏa hoàn toàn những áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Đồng thời, phòng tập luyện là nơi để chúng ta mở rộng các mối quan hệ, kết thân được nhiều bạn bè hơn. Với những chị em sau sinh đang tự tin về ngoại hình hoặc có dấu hiệu trầm cảm thì Body Combat rất đáng để được lựa chọn.

Sau một thời gian luyện tập, ngoài việc cân nặng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt lẫn dẻo dai của cơ thể được tăng lên. Ngoài ra, Body Combat kết hợp luyện tập nhiều môn võ khác nhau, giúp bạn có được những kỹ năng, phản xạ tốt để tự bảo vệ chính mình khi gặp những tình huống nguy hiểm.

Chính những yếu tố thú vị này, khiến bộ môn Body Combat được ca ngợi rằng sinh ra chỉ để tặng riêng cho phái đẹp.

Thanh Hân
(Ảnh: Internet)