(BeautyVietnam) – Tô Thái Giang, người đẹp sinh năm 1989 đang gây sốt trên cộng đồng mạng những ngày gần đây vì bí quyết đánh bay đến 16kg sau khi sinh con.

Từng đạt danh hiệu “Người đẹp biển” trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014 với hình thể vô cùng chuẩn, khuôn mặt đẹp sắc xảo. Tuy nhiên, người đẹp Tô Thái Giang cũng không thoát được “lời nguyền” tăng cân của những bà bầu. So với thời con gái với lúc lên bàn đẻ, cô nàng phải hoảng hốt vì số cân của mình đã nhảy đến 70kga, tăng đến 16kg.

Cân nặng trở thành nỗi khiếp đảm của “Người đẹp biển”, cô không tin vào mắt mình mỗi khi nhìn vào gương. Thái Giang tâm sự “Sau sinh mình tăng tổng cộng 16kg, nhưng vốn là người thích đẹp nên khi sinh xong nhìn thân hình mũm mĩm mình cũng buồn lắm. Cũng may thời gian đó có chồng động viên nên mình cũng thoải mái phần nào”. Mặc dù cô nàng bắt đầu giảm được vài cân khi con gái của mình đầy tháng, nhưng vẫn như “muối bỏ biển” vì thân hình vẫn “trông như chửa 5 tháng”.

Vốn là người điệu đà, thích đẹp, “Người đẹp biển” Tô Thái Giang bắt đầu quyết tâm cao độ trong việc lấy lại vóc dáng như thời son trẻ. Tuy nhiên, phương châm của cô nàng là không vội ép cân ngay vì sức khỏe của mẹ và bé mới quan trọng.

Do đó, cô nàng không đặt nặng vấn đề kiêng khem, duy trì chế độ ăn toàn diện, đủ các loại dinh dưỡng để cho con bú. Thái Giang chỉ ăn 3 bữa 1 ngày, nhưng sẽ chia thành nhiều bữa nhỏ và cách 3 tiếng sẽ ăn 1 lần. Ngoài bữa chính gồm cơm, thức ăn, canh chứa nhiều rau xanh, cô còn sử dụng các bữa phụ như hoa quả, sữa tươi hay sữa chua.

Trong ngày, Thái Giang cố gắng uống từ 2 – 3 lít nước ấm để đào thải bớt độc tố, căn bã trong cơ thể và duy trì lượng sữa cho con.

Tô Thái Giang chia sẻ “Nhiều người sẽ nghĩ mình phải có cách giảm cân gì ghê gớm nhưng nói thật mình không có bí quyết gì lắm đâu, mình chỉ cho bú nhiều và ăn uống vừa đủ thôi cũng xuống cân nhanh rồi”. Vì vậy, bí quyết của cô nàng cũng vô cùng đơn giản, cho con bú nhiều kêt hợp với chế độ ăn uống khỏa học. Nhờ đó, chỉ trong một thời gian ngắn, người đẹp Tô Thái Giang “tái xuất” với vóc dáng quyến rũ như xưa khi đã giảm xong 16kg.

Hiện tại, mẹ bỉm sữa Tô Thái Giang đã giảm xuống còn 42kg

Xem thêm

Fei

(Ảnh: Internet)