(BeautyVietnam) – Bạn đang “quan ngại” vóc dáng hơi xồ xề của mình sẽ khiến kỳ nghỉ lễ 30 – 4 sắp đến buồn rười rượi không thể có được những tấm ảnh sống ảo đẹp lồng lộn? Chỉ cần kiên nhẫn thực hiện một chế độ ăn khoa học, bạn sẽ kịp thời lấy lại sắc vóc chuẩn chỉnh của mình.

Phương pháp giảm cân General Motors sử dụng các loại rau củ quả làm nền tảng cơ bản. General Motors giúp chúng ta nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời thải độc tố tích tụ, mang lại làn da khỏe mạnh, trắng hồng.

Theo đó, chúng ta có thể giảm từ 4 – 8kg chỉ sau 1 tuần thực hiện đều đặn phương pháp giảm cân General Motors.

Ngày 1: Chỉ ăn trái cây và nước nước lọc

Vào ngày đầu tiên, chúng ta hầu như chỉ uống nước và ăn một số loại hoa quả nhất định. Bạn cần uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày và khi cảm thấy đói thì chỉ được phép ăn trái cây thay thế. Một số loại trái cây được khuyến khích ăn trong ngày đầu tiên là dưa hấu, dưa vàng, dâu tây, đào, mãng cầu.

Ngày 2: Làm bạn với rau củ

Bạn sẽ được ăn rau củ được chế biến bằng các hấp, luộc hoặc ăn sống mà không sử dụng muối lẫn dầu ăn. Lượng nước cũng cần được duy trì ổn định từ 8 – 12 cốc mỗi ngày để giúp cơ thể được bài tiết tốt hơn.

Ngày 3: Kết hợp giữa hoa quả và rau củ

Vào ngày thứ 3, thực đơn của bạn có vẻ sẽ phong phú hơn hai ngày đầu. Bạn được phép ăn cả hoa quả lẫn rau của và uống thật nhiều nước khi khát. Chuối và khoai tây là hai loại thực phẩm nằm trong danh sách cấm cho những ngày này.

Ngày thứ 4: Đổi vị với sữa và chuối

Bạn có thể sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và kiệt sức trong ngày thứ 4 giảm cân. Thực đơn sữa + chuối sẽ giúp bạn có được năng lượng tốt hơn và nâng cao tinh thần. Bạn cần ăn tối thiểu 8 quả chuối, uống 3 – 4 cốc sữa và tuyệt đối không nên quên bổ sung thêm nước.

Ngày 5: Gạo + cà chua

Vào ngày thứ 5, bạn đã được phép tiêu thụ gạo. Bạn chỉ ăn 1 chén cơm cho bữa trưa và 6 quả cà chua nguyên ngày. Trong ngày này, chúng ta cần uống nước nhiều hơn, trung bình 15 cốc nước vì cơ thể sẽ tăng sinh nhiều acid uric do việc ăn cà chua.

Ngày 6: Gạo và rau củ

Bạn được phép ăn bất cứ loại rau củ yêu thích trong ngày thứ 6 và chỉ ăn một bát cơm vào bữa trưa. Lượng nước mà cơ thể cần vào ngày kề cuối cũng giảm còn 8 – 12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Đây có lẽ là ngày bạn cảm thấy hạnh phúc nhất vì đã kết thúc được chuỗi ngày kiêng khem cực nhọc của mình. Vào ngày cuối, bạn sẽ có 1 bát cơm, một cốc nước hoa quả và ăn rau củ suốt ngày. Cuối cùng, hãy nhanh chân leo lên bàn cân để xem mình đã giảm được bao nhiêu kg nhé.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)