(BeautyVietnam) – Mặc dù đã là “bà mẹ bỉm sữa” 2 con, nhưng “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ như thiếu nữ của mình. Bí quyết của “Mợ chảnh” chỉ nằm gọn trong 3 môn thể thao dưới đây.

Dù lịch trình của một nữ minh tinh khá bận rộn như “Cô nàng ngổ ngáo” vẫn tự giác và duy trì đều đặn thói quen tập thể dục vào lúc 6 giờ sáng. “Mợ chảnh” cho rằng vận động giúp cô ăn nhiều hơn và cũng có động lực để tập luyện sau đó. 3 môn thể thao yêu thích nhất của người đẹp là đi bộ, bơi lội và Yoga.

Đi bộ

Đi bộ với cường độ nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vóc dán và tinh thần. Chính vì vậy mà “Mợ chảnh” rất thích việc đi bộ mỗi buổi sáng.
Theo ước tính, nếu bạn đi bộ với quãng đường 1,6 km thì bạn đã đốt cháy được 600 calo năng lượng. Đặc biệt, vì là bộ phận chuyển động nhiều nhất nên mỡ thừa ở bắp chân sẽ được giải phóng tối đa.
Ngoài lợi ích như củng cố hệ xương, duy trì cân nặng, ngăn ngừa các căn bệnh xấu, kích thích tiêu hóa,… thì đi bộ còn kích thích tăng tiết hormone hưng phấn, giúp cơ thể có được nguồn năng lượng tươi mới để bắt đầu ngày mới.

Yoga

Yoga làm dịu tâm trí, mang đến sẽ tĩnh tâm, điều hòa cảm xúc. Chức năng của bộ não sẽ được cải thiện đáng kể, làm giảm căng thăng và rèn luyện được tính kiên trì, bình tĩnh.
Luyện tập Yoga trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả củng cố hệ xương, kiểm sóc trọng lượng. Các bài tập Yoga có khả năng triệt tiêu mỡ thừa theo từng vị trí, giúp cho vóc dáng được cân đối và săn chắc.

Đây là những lý do khiến “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun nghiên Yoga đến vậy.

Bơi lội

Bạn đừng thắc mắc vì sao “Nàng tiên cá” Shim Chung trong “Huyền thoại biển xanh” lại bơi lợi điêu luyện như vậy, bởi vì “Mợ chảnh” vốn rất đã kết thân với bộ môn thể thao này khá nhiều năm rồi.
Bơi lội luôn nằm trong Top những môn thể thao đốt cháy năng lượng nhiều và nhanh nhất. Do đó, “Mợ chảnh” luôn tự tin ăn những món mình thích, sau đó thì chỉ cần xuống nước và bơi thôi.
Áp suất của nước sẽ đốt cháy năng lượng trong khi luyện tập bơi lội, làm săn chắc cơ bắp, giúp “Mợ chảnh” có một vóc dáng hoàn hảo. Đồng thời, đây là môn thể thao phòng chống các bệnh về viêm khớp, nâng cao chức năng tuần hoàn và giúp người tập được thư giãn triệt để.
Nhờ luyện tập thường xuyên và hợp lý, cho đến hiện nay “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun vẫn giữ vững được phong độ của một “Nữ minh tinh Trái đất Cheon Song Yi”.

Thanh Hân
(Ảnh: Internet)

Xem thêm :