(BeautyVietnam) – Vào các dịp lễ, các nàng phải mất khá nhiều thời gian cho việc làm đẹp, lựa chọn trang phục. Do đó, khi xúng xính xuống phố muộn, bạn có thể đã bỏ lỡ một vài điều gì đó hay ho. Thay vì tiêu tốn vài tiếng dài để làm đẹp, các nàng hãy thử rút gọn chu trình chăm sóc bằng các bí quyết đơn giản hơn dưới đây, đảm bảo nàng vẫn xinh lộng lẫy và có cả ngàn tấm hình sống ảo thật đẹp.

Thay kem nền bằng kem chống nắng có màu hoặc cushion có chứa chỉ số chống nắng SPF

Thông thường, bạn sẽ phải làm theo trình tự các bước từ kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, cushion,… khi trang điểm. Thế nhưng hãy cắt giảm tối đa hoặc gộp chung một số bước lại. Chúng ta có thể sử dụng kem chống nắng có màu để tích hợp cả việc tạo lớp nền và chống nắng. Cushion có chỉ số chống nắng giúp lớp trang điểm thật mướt mát nhưng vẫn có khả năng chống năng hiệu quả. Việc tích hợp các bước trang điểm lại sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá đấy nhé.

Son môi kiêm má hồng

Hiện nay, một số dòng son môi có thể kiêm luôn chức năng của phấn má hồng. Những sản phẩm này thường có màu nhẹ nhàng, tươi tắn và kết cấu mềm mịn. Do đó, dù là son môi hay phấn má thì chúng vẫn đảm bảo được tốt chức năng của mình. Sau khi tô son cho môi, hãy phớt thêm một ít lên 2 má để có khuôn mặt thêm rạng rỡ và sinh động hơn nhé.

Màu mắt dạng gel/kem

Chỉ với 30 giây cùng sản phẩm mắt nước dạng gel/kem, chúng ta đã có được đôi mắt to long lanh, xinh xắn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích để các cô nàng mang theo bên mình khi đi du lịch. Đặc tính lâu trôi của sản phẩm cũng giúp chúng ta không mất thời gian để dặm lại lớp trang điểm.

Uốn xoăn tóc khi đi ngủ

Việc làm tóc cũng tiêu tốn của chúng ta rất nhiều thời gian. Một số cô nàng đã nghĩ ra cách làm tóc ngay trong giấc ngủ. Chỉ cần một bước đơn giản là búi hoặc tết tóc khi đi ngủ và xịt thêm một ít keo giữ nếp vào sáng hôm sau, chúng ta đã có được mái tóc xoăn bồng bềnh.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)