(BeautyVietnam) – Chẳng cần phải đụng đến một giọt kem nền, kem che khuyết điểm cho làn da bạn vẫn có được khuôn mặt mộc đẹp hoàn hảo. Chỉ cần kiên trì áp dụng những bí quyết nhỏ dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da mịn màng, rạng rỡ.

Lựa chọn màu son nổi bật

Son môi có một sức mạnh vô cùng to lớn trong việc nâng cao nhan sắc của các nàng. Chỉ cần một màu son tươi tắn, nổi bật cũng đủ để làm khuôn mặt của bạn thêm sinh động, rạng rỡ và có sức sống. Những ngày mệt mỏi nhưng chẳng muốn trang điểm cầu kỳ, hãy chọn vũ khí son môi để vớt vác làn da nhợt nhạt của mình nhé.

Chú trọng vào việc kẻ lông mày

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi việc kẻ lông mày lại có ảnh hưởng không nhỏ đến thần sắc khuôn mặt. Hầu như nhiều cô nàng thường “ngó lơ” với bước kẻ lông mày này.

Một khuôn mặt sắc sảo hay nhạt nhòa, trẻ trung hay già nua,… đều có ảnh hưởng bởi hàng mày. Như vậy, việc kẻ mày sắc nét, cẩn thận có thể “cứu vớt” thần thái của khuôn mặt chưa kịp tô son điểm phấn.

Thêm chút má hồng

Một chút phấn má phớt nhẹ trên khuôn mặt không trang điểm sẽ làm khuôn mặt của bạn hồng hào, đỏ hây hây tự nhiên, sinh động. Đây là cách đơn giản nhất để dù không trang điểm bạn cũng có được khuôn mặt mộc thật rạng rỡ.

Nhấn nhá hàng mi

Một đôi mắt đẹp có hồn và hàng mi cong vút là vũ khí lợi hại, nó có thể nhấn chìm người khác vào sự mê hoặc, bí ẩn. Do đó, hãy chú trọng thật nhiều để hàng mi cong vút, tự nhiên, giúp đôi mặt to tròn, long lanh hơn.

Chú trọng chăm sóc da mỗi ngày

Để có khuôn mặt mộc đẹp rạng rỡ, không thể thiếu một chu trình chăm sóc da mỗi ngày. Làn da đẹp thì khuôn mặt mộc sẽ auto đẹp, và bạn sẽ không cần phải tốn một chút son phấn nào vẫn đủ để mình tỏa sáng. Vì vậy, bạn nên xây dựng một chu trình dưỡng da khoa học, phù hợp với bản thân, đặc biệt chú trọng các bước làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng để làn da luôn duy trì sự khỏe đẹp, tươi tắn.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)