(BeautyVietnam) – Các mẹ bầu thường đắn đo và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn những sản phẩm dưỡng da phù hợp. Hãy cùng Beauty Việt Nam điểm qua 5 thương hiệu mỹ phẩm an toàn dành cho mẹ bầu nhé.

Trong thời gian mang thai, các mẹ nên sử dụng mỹ phẩm theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc thường dựa trên tiêu chí an toàn, lành tính và dịu nhẹ. Các sản phẩm này thường có thành phần 100% thiên nhiên, không thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe làn da lẫn thai nhi bên trong.

Juice Beauty

Juice Beauty là hãng mỹ phẩm hữu cơ chuẩn USDA (bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) hàng đầu tại Mỹ, cung cấp giải pháp làm đẹp không hoá chất gây hại, tuyệt đối an toàn, lâu dài và bền vững cho làn da. Mỹ Phẩm Juice Beauty đặc biệt phù hợp cho làn da hư tổn do corticoid, da nhạy cảm và da mẹ bầu. Với 12 năm phát triển, thương hiệu Juice Beauty đã gắn liền với các bà cùng với những sản phẩm chăm sóc an toàn nhưng có hiệu quả đáng ngưỡng mộ.

Skin & Boners Therapy

Thương hiệu Skin & Boners Therapy được biết đến với các dòng sản phẩm dưỡng da hữu cơ cao cấp. Thành phần chính thường kết hợp dưỡng chất và tinh dầu thảo mộc. Công thức dịu nhẹ, hương thơm thư giãn vô cùng tốt cho các mẹ bầu, không chỉ dưỡng da mà còn thư giãn tinh thần triệt để.

Lush Emotional Brilliance

Emotional Brilliance là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng đến từ Anh quốc – Lush. Với dòng Emotional Brilliance các mẹ có thể tha hồ tìm cho mình các sản phẩm trang điểm từ son, bút kẻ mắt, mascara, phấn phủ cho đến thuốc nhuộm tóc với thành phần hoàn toàn 100% tự nhiên, không hóa chất.

100% Pure

100% Pure là thương hiệu được thành lập từ những năm 2005 ở một khu nông trại California. Các sản phẩm của thương hiệu này gây ấn tượng mạnh với tiêu chí thân thiện với môi trường, ngay cả bao bì cũng được sản xuất từ nguyên liệu tái chế, mực in thực phẩm không gây độc hại. Do đó, mẹ bầu có thể hoàn toàn an tâm làm đẹp trong thời gian bầu bì với 100% Pure.

Eminence

Eminence là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ handmade có nguồn gốc từ Hungary. Các sản phẩm chất lượng đã được nghiên cứu và ứng dụng các thành phần tự nhiên được sản xuất thông qua canh tác bền vững và nông nghiệp xanh, vì vậy mà hoàn toàn vô hai đối với người dùng.

Xem thêm :

Erin (Tổng hợp)