(BeautyVietnam) – Những năm gần đây, mỹ phẩm nội địa Trung dần được yêu thích nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Dòng mỹ phẩm này có giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng khá tốt, hợp với ví tiền của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng Beauty Việt Nam điểm qua 5 thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung được các Beauty Blogger khuyến khích sử dụng nhé.

Thương hiệu Lcosin

Thương hiệu Lcosin có tiền thân từ một công ty mỹ phẩm Nhật Bản được thành lập từ năm 1947. Hoạt động với phương châm dùng nguyên liệu sạch và tinh khiết để chế tạo các sản phẩm lành tính, hiệu quả, Lcosin hiện tại đã trở thành một thương hiệu được yêu thích nhất nhì tại thị trường Trung Quốc.

Thương hiệu Đại Bảo

Thành lập vào những năm 90, Đại Bảo đã dần vươn lên trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường mỹ phẩm Trung Quốc. Các sản phẩm chăm sóc da cho cả nam và nữ của Đại Bảo nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng, đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm kem dưỡng mật ong SOD với sản lượng tiêu thụ trung bình mỗi năm là 14 triệu sản phẩm.

Thương hiệu Inoherb

Inoherb có lẽ là thương hiệu quen mặt với kha khá tín đồ làm đẹp tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Inoherb giành được danh hiệu “Giải thưởng thương hiệu tốt nhất của mỹ phẩm Trung Quốc 2007” năm 2017, đây cũng là thương hiệu mà “tiểu hoa đán” Lưu Thi Thi làm ngôi sao đại diện. Các sản phẩm chăm sóc da của Inoherb được đánh giá là khá hoàn thiện, có chất lượng tốt, đặc biệt là các sản phẩm dưỡng trắng.

Thương hiệu Yunifang

Yunifang nổi tiếng là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mặt nạ chăm sóc da. Đến nay, thương hiệu này đã trình làng hơn 70 dòng mặt nạ với nhiều chức năng khác nhau. Các sản phẩm phải đạt đủ 1130 tiêu chuẩn về chất lượng và quy trình hệ thống nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu One Leaf

Tiền thân của thương hiệu One Leaf là tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Trung Quốc – KanS. Thương hiệu này tập trung khai thác các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ rau củ thiên nhiên. Nhờ đó, sản phẩm One Leaf nổi tiếng về độ thân thiện, an toàn và đa dạng về chủng loại, đồng thời giá thành của các sản phẩm One Leaf khá lại hạt dẻ.

Xem thêm :

Hanie Nguyễn

(Ảnh: Internet)